Rời vòng tay Phi Nhung, Hồ Văn Cường được fan cưng như trứng mỏng, nhìn quà tặng mà choáng

An An, 02/03/2023 11:30:11(GMT+7)
Rời vòng tay Phi Nhung, Hồ Văn Cường được fan cưng như trứng mỏng, nhìn quà tặng mà choáng

Fan của Hồ Văn Cường rất chịu chơi, miễn sao thần tượng vui là họ sẵn sàng làm. Nhìn món quà sinh nhật mới đây nam ca sĩ được nhận cũng đủ hiểu người hâm mộ cưng anh chàng như thế nào.

Sắp tới ngày sinh nhật tròn 20 tuổi của Hồ Văn Cường, fan giọng ca sinh năm 2003 đang rục rịch chuẩn bị quà để tặng thần tượng. Rất nhiều món quà giá trị được những người hâm mộ gửi đến nam ca sĩ. Từ bánh sinh nhật bằng tiền, đến hộp quà đựng toàn tiền… tất cả đều khiến cư dân mạng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

 
 

Mới đây, một fan của Hồ Văn Cường tiết lộ món quà sắp tới mình gửi tặng thần tượng. Đó chính là chiếc lắc tay bằng vàng, phía trên còn khắc tên của nam ca sĩ. Dù không công khai giá nhưng ai cũng đoán được chiếc lắc tay này không hề rẻ.

 
 

Thật ra không phải dịp sinh nhật Hồ Văn Cường mới được nhận quà khủng. Trước đây, con nuôi Phi Nhung từng khoe ảnh nằm trên đống hoa bằng tiền được khán giả tặng, hay chiếc vòng cổ bằng tiền nhận được khi đi hát.

 

Từng có một số khán giả lo lắng rằng Hồ Văn Cường sẽ gặp nhiều khó khăn khi rời nhà Phi Nhung, bắt đầu tự lập. Tuy nhiên, nhìn tình hình bây giờ, hẳn họ đã có thể yên tâm. Không chỉ được Ngọc Sơn nâng đỡ, Hồ Văn Cường còn có đội ngũ fan hùng hậu luôn ở sau động viên, khích lệ. Dù đã sắp bước sang tuổi 20 nhưng với người hâm mộ lâu năm, Hồ Văn Cường vẫn là cậu bé dân ca năm nào đi thi Vietnam Idol Kids.

 

Con trai tài giỏi của Hoài Linh: Sự nghiệp rực rỡ ở Mỹ, từng bị nghi ngờ quan hệ với nam nghệ sĩ

Con đầu của Hoài Linh và vợ cũ – Võ Lê Thành Vinh là niềm tự hào của nam nghệ sĩ. Anh chàng này không chỉ sở hữu vẻ ngoài sáng sủa mà còn có sự nghiệp vững vàng tại Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất