Mạng xã hội

Trang Trần đáp trả khi Võ Hà Linh chê bán bún đậu đắt, nói gì mà khiến CĐM giật mình ngỡ ngàng?

Trang Trần đáp trả khi Võ Hà Linh chê bán bún đậu đắt, nói gì mà khiến CĐM giật mình ngỡ ngàng?

Võ Hà Linh thời gian này trở thành hiện tượng review trên mạng xã hội. Không còn giới hạn ở mảng mỹ phẩm, hiện tại cô nàng còn dấn thân vào lĩnh vực đồ ăn. Lần lượt những quán ăn của người nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Long Chun… đều được Hà Linh ghé qua và cho review chân thực.

Mới đây, team Hà Linh đã có mặt tại quán “Bún đậu cô Khàn” của cựu người mẫu Trang Trần. Ngay lập tức, thông tin này khiến cộng đồng mạng sốt sắng, dồn toàn sự chú ý. Nhiều ngườ lo lắng sẽ có một cuộc “đại chiến” xảy ra giữa Trang Trần và Hà Linh, bởi tính cách của cả hai đều rất mạnh mẽ.

trang-tran-dap-tra-khi-vo-ha-linh-che-ban-bun-dau-dat-noi-gi-ma-khien-cdm-giat-minh-ngo-ngang-1-1679283850.png
 
trang-tran-dap-tra-khi-vo-ha-linh-che-ban-bun-dau-dat-noi-gi-ma-khien-cdm-giat-minh-ngo-ngang-3-1679283850.png
 

Trong clip, Hà Linh thẳng thắn nhận xét về quán của Trang Trần. “Chiến thần review” cảm thấy ưng ý nhất ở nơi này là đậu được rán giòn, bún mềm. Tuy nhiên, chả cốm lại không được thơm và dẻo, cắt hơi mỏng. Thịt luộc của quán cũng được đánh giá là không được tươi.

Hà Linh đã gọi 2 suất, 1 suất truyền thống có giá 75 nghìn đồng và 1 suất đặc biệt có giá 105 nghìn đồng. Theo đánh giá của cô, mức giá này có phần hơi cao, dù cho suất bún đầy đặn. Trên thang điểm 10, Hà Linh chỉ cho quán của Trang Trần 6,5 điểm.

“Rổ rá (giá) hơi cao, chất lượng món ăn trung bình khá. Tùy kinh tế mỗi người thôi. Quán nóng và hơi nhiều ruồi. Chắc do có mắm tôm. Em đ.ánh giá dựa trên số tiền bỏ ra. Và em tin chị Trang cũng hiểu em đ.ánh giá trong vai trò 1 khách hàng đến trải nghiệm bình thường chứ không chiêu trò hay cố dìm gì cả”, Hà Linh chia sẻ.

trang-tran-dap-tra-khi-vo-ha-linh-che-ban-bun-dau-dat-noi-gi-ma-khien-cdm-giat-minh-ngo-ngang-2-1679283850.png
 
trang-tran-dap-tra-khi-vo-ha-linh-che-ban-bun-dau-dat-noi-gi-ma-khien-cdm-giat-minh-ngo-ngang-4-1679283850.png
 
trang-tran-dap-tra-khi-vo-ha-linh-che-ban-bun-dau-dat-noi-gi-ma-khien-cdm-giat-minh-ngo-ngang-5-1679283849.png
 

Ngay lập tức, Trang Trần cũng có phản hồi ngay dưới bài đăng. Theo đó, cựu người mẫu cảm ơn đàn em đã đến ủng hộ, đồng thời giải thích những điểm Hà Linh đánh giá chưa ổn.

“Riêng phần chả cốm thì rất nhiều người khách quen lại thích ăn chả cốm mỏng. Tuy nhiên chị cũng thấy ăn dày ngon hơn nhưng vì khách quen ăn mỏng. Lần sau e đến dặn nhân viên là: cắt chả cốm dày nhé. Còn về giá thì dĩ nhiên mọi thứ quận 1 nó sẽ khác với quận xa trung tâm về cả nhân sự hay mặt bằng cho nhân viên ăn ở lại. Cảm ơn em khen bún và đậu nhà chị”, Trang Trần nói.

trang-tran-dap-tra-khi-vo-ha-linh-che-ban-bun-dau-dat-noi-gi-ma-khien-cdm-giat-minh-ngo-ngang-6-1679283849.png
 

Đáp lại, Hà Linh cũng cảm ơn khi Trang Trần đã phản hồi rất văn minh. Để cho thấy mình rất ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, chân dài này còn tuyên bố từ ngày mai sẽ bắt nhân viên treo túi nước để đuổi ruồi, tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách.

Trước đó, Trang Trần còn đăng hẳn một bài đăng khá dài để nói về việc quán bún đậu của mình được Hà Linh review. Cô tỏ rõ thái độ rằng mình không sợ bị review, càng không ngại Hà Linh như nhiều người nói. Lý do đơn giản vì làm ăn chân chính, đàng hoàng. Cô nhận lỗi những điểm chưa được, nhưng cũng thanh minh về một số điều được cho là "nét đặc trưng" của quán.

trang-tran-dap-tra-khi-vo-ha-linh-che-ban-bun-dau-dat-noi-gi-ma-khien-cdm-giat-minh-ngo-ngang-7-1679283849.PNG
 
trang-tran-dap-tra-khi-vo-ha-linh-che-ban-bun-dau-dat-noi-gi-ma-khien-cdm-giat-minh-ngo-ngang-8-1679283849.PNG
 

Thái độ dĩ hòa vi quý của Trang Trần khiến cư dân mạng khá bất ngờ. Trước đến nay cô nàng vốn được biết đến với những màn tranh cãi tay đôi trên mạng xã hội, khiến nhiều người khá ngại “va chạm”. Lần này, cựu người mẫu phản ứng nhẹ nhàng nên dân mạng có phần lạ lẫm.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng Trang Trần phản ứng như vậy là văn minh, biết điều trong kinh doanh. Việc tôn trọng ý kiến của khách hàng được xem là yếu tố quan trọng giúp công việc buôn bán ngày càng phát triển.

 

2 nghệ sĩ gạo cội bị ngó lơ khi đứng bên Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ khiến CĐM bất bình, đau lòng

Mặc dù là những nghệ sĩ tên tuổi, có thâm niên nhưng họ lại không được chú ý nhiều như những lớp đàn em. Sau buổi diễn, Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ, Minh Nhí… được fan vây quanh, còn 2 nam nghệ sĩ này lại lặng lẽ đứng nhìn.