Giải trí

Thái độ lạ của Trấn Thành giữa lúc bị công kích vì khóc lóc, kể lể khiến CĐM không nhận ra

Thái độ lạ của Trấn Thành giữa lúc bị công kích vì khóc lóc, kể lể khiến CĐM không nhận ra

Thêm một lần nữa Trấn Thành trở thành tâm điểm sự chú ý, bị réo tên trên các trang mạng xã hội vì phát ngôn về đời nghệ sĩ. Tại họp báo công bố dự án điện ảnh "Hào quang rực rỡ" của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành vừa khóc vừa giãi bày nỗi khổ, cho rằng “đời nghệ sĩ khó nuốt”. Anh chàng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí bị cả đồng nghiệp chấn chỉnh thái độ.

tran-thanh-4-1679990641.jpg
 

Kỳ lạ là giữa bão dư luận, Trấn Thành lại không hề lên tiếng đáp trả hay giải thích. Thái độ này khác hẳn với những gì ông xã Hari Won vẫn thể hiện bấy lâu. Còn nhớ lần bị anti fan đặt điều, nam MC đã đưa luật sư đến tận nhà đòi kiện. Sau đó là rất nhiều lần đăng bài, livestream nói rõ ràng với cư dân mạng về chuyện từ thiện, tin đồn ly hôn hay bất cứ thông tin nào không đúng về mình. Ấy vậy mà lần này Trấn Thành im lìm đến bất ngờ.

tran-thanh-2-1679990641.jpg
 

Mới đây nhất, Trấn Thành còn đăng vlog đi du lịch với Hari Won và hội bạn thân lên trang cá nhân ở Đà Lạt. Dường như anh không mấy để tâm đến những ồn ào mình đang vướng phải. Công chúng cũng thắc mắc, liệu Trấn Thành sẽ giải thích như thế nào về những giọt nước mắt tức tưởi, những phát ngôn của mình hôm đó?

tran-thanh-3-1679990641.jpg
 
tran-thanh-1-1679990641.jpg
 

Không chỉ Trấn Thành, tất cả những nghệ sĩ có mặt khi nam MC phát biểu như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Tùng Leo cũng giữ im lặng.

tran-thanh-5-1679990641.jpg
 

Sau hơn 15 năm làm nghề, Trấn Thành đã có được chỗ đứng vững vàng, được khán giả nhớ đến bởi sự đa tài, đa năng của mình. Nhắc đến nam MC, công chúng nghĩ về một “tắc kè hoa” của làng giải trí, làm gì cũng rất thành công. Thế nhưng, cùng với đó anh chàng vẫn phải nhận về những ý kiến trái chiều về cách hành xử, phát ngôn hay thái độ của mình.

 

Clip quay lén phản ứng của Quang Linh khi Trấn Thành tỏ thái độ thách thức, kể lể khiến CĐM phì cười

Không chỉ phát ngôn của Trấn Thành gây bão, dư luận cũng chú ý phản ứng của các đồng nghiệp xuất hiện cùng nam MC. Đoạn clip ghi lại thái độ của ca sĩ Quang Linh đang viral khắp nơi cũng vì lý do đó.