MC Trường Giang, Ưng Đại Vệ cùng dàn nghệ sĩ ra mặt ủng hộ Nguyên Vũ chê trách Trấn Thành

An An, 25/03/2023 09:28:02(GMT+7)
MC Trường Giang, Ưng Đại Vệ cùng dàn nghệ sĩ ra mặt ủng hộ Nguyên Vũ chê trách Trấn Thành

Liên quan đến vụ việc Nguyên Vũ đăng bài chê trách Trấn Thành vì khóc lóc, than vãn khi làm người nổi tiếng, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ, có thể kể đến như MC Trường Giang, ca sĩ Ưng Đại Vệ, diễn viên Minh Luân…

Hôm 24/3 vừa qua, dư luận được phen xôn xao khi ca sĩ Nguyên Vũ đăng bài mắng Trấn Thành vụ kể lể nỗi khổ khi làm người nổi tiếng tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng. Chia sẻ bài viết khá dài trên trang cá nhân, giọng ca Phố Kỷ Niệm cho rằng đồng nghiệp làm như vậy là không nên, thay vì than vãn, nên cảm thấy biết ơn khi được làm nghề. Lý do bởi đây là “một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước”.

 

Không chỉ đăng bài, Nguyên Vũ còn gửi tin nhắn riêng cho Trấn Thành, nhưng chưa nhận được phản hồi từ đồng nghiệp. Rất nhiều cư dân mạng ủng hộ Nguyên Vũ, chê bai việc ông xã Hari Won thường xuyên “mít ướt”, kể lể.

 

Đáng chú ý, mới đây dân mạng còn phát hiện có khá đông nghệ sĩ chung quan điểm với Nguyên Vũ. Cụ thể, dưới bài đăng của nam ca sĩ, hàng loạt người nổi tiếng đã ra mặt ủng hộ anh.

Diễn viên Minh Luân nói: “Like anh”.

Ca sĩ Ưng Đại Vệ: “Anh nói chuẩn luôn”.

MC Trường Giang: “Dành cả thanh xuân để cống hiến cho nghề mà vẫn không được hào quang, nhưng có mấy ai oán trách mà vẫn đam me theo đuổi! Thật buồn ạ!”.

Nhạc sĩ Đỗ Ái Tử: “Anh Vũ là rất ít khi lên tiếng về drama mà nay phải lên tiếng rồi…”.

Đạo diễn Trần Vũ Thủy: “Đồng quan điểm với anh”.

Đạo diễn Quốc Võ: “Hay lắm em trai. Đồng quan điểm”.

 

Trước đó, netizens đã khui lại hàng loạt phát ngôn của NSƯT Thành Lộc, MC Trác Thúy Miêu, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Sơn Tùng, ca sĩ Tóc Tiên… về chuyện hi sinh cho nghệ thuật, đánh đổi khi làm người nổi tiếng. Về phần Trấn Thành, hiện nam nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về chuyện bị chỉ trích vì khóc lóc, kể khổ khi làm người nổi tiếng.

 

Trấn Thành tỏ rõ thái độ khi bị CĐM ‘vỗ mặt’ bằng loạt phát ngôn sâu cay của Sơn Tùng, Mỹ Tâm

CĐM đã đưa hàng loạt phát ngôn của những người nổi tiếng như Sơn Tùng, Mỹ Tâm, NSƯT Thành Lộc… ra để “chấn chỉnh” việc Trấn Thành khóc kể khổ tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất