CĐM sục sôi khi Lệ Quyên bị bạn thân Hà Hồ chỉ đích danh xấu tính, phản ứng của nữ ca sĩ mới khó tin

An An, 19/03/2023 10:00:01(GMT+7)
CĐM sục sôi khi Lệ Quyên bị bạn thân Hà Hồ chỉ đích danh xấu tính, phản ứng của nữ ca sĩ mới khó tin

Đây dường như là lần đầu tiên Lệ Quyên bị chê trách về nhân cách. CĐM đang không ngừng bàn tán, chờ phía nữ ca sĩ lên tiếng.

Đêm qua, Makeup Artists Quân Nguyễn chia sẻ hình ảnh tạo hình mới của Lệ Quyên. Bên cạnh những lời khen ngợi, cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào bình luận của chuyên gia trang điểm Hung Vanngo. Cụ thể, anh viết: “Con người tính xấu như vậy, không có make up nào che nổi đâu em ơi”.

 

Ngay lập tức bình luận của Hung Vanngo khiến dân tình sục sôi. Thế nhưng không lâu sau đó, bình luận này đã bị xóa. Bất ngờ trước việc này, chuyên gia trang điểm nổi tiếng đã chụp ảnh màn hình bình luận của mình rồi chia sẻ lại lên trang cá nhân với dòng chú thích ngắn gọn: “…”. Để không bị làm phiền, anh còn giới hạn đối tượng có thể bình luận bài viết của mình.

 

Cư dân mạng bắt đầu bàn tán không ngừng về sự việc này. Nhiều người tìm ra được Hung Vanngo là bạn thân của Hồ Ngọc Hà, đặt nghi vấn bình luận của anh liệu có liên quan gì đến mối quan hệ của hai sao nữ?

 
 

Đáng nói, khá nhiều người lại chọn tin tưởng Hung Vanngo. Họ cho rằng một chuyên gia trang điểm giàu kinh nghiệm, tiếp xúc nhiều với các ngôi sao lớn sẽ không thiếu chuyên nghiệp đến mức để lại một bình luận như vậy nếu không có lý do. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi vì sao Lệ Quyên chưa lên bài đáp trả? Điều này khác biệt hoàn toàn với tính cách từ trước đến nay của “nữ hoàng phòng trà”.

“Ông này thường make cho sao lớn quốc tế, chắc phải thừa hiểu giao tiếp thảo mai trong giới. Nhưng combat thẳng mặt thế này chắc chắn là có chuyện. Mà với tính cách xồn xồn trả treo của chị Quyên mà chị lại không nhảy dựng lên viết stt dài 8 cây số thì chắc có vấn đề thật”.

“Bình thường chỉ bảo chị dùng app là chị đã viết stt cộng với post ảnh liền tù tì nửa năm để chứng minh rồi. Ai chê cái chị soạn văn tế liền mà chị Quyên”.

“Ghét cái cách Lệ Quyên luôn cố chứng minh mình đẹp, sang và trẻ. Gồng quá thấy kém sang”.

“Ông này bạn thân Hồ Ngọc Hà nè”.

“Muốn đánh giá ai thì hãy nhìn vào bạn bè của họ đã”.

“Chả ghét hay ưa ai nhưng thấy Lệ Quyên lớn tuổi rồi mà còn đi đáp trả người chê mình tự nhiên thấy kém sang hẳn”.

“Không biết chọn bên nào. Bên hát hay, bên make up đẹp”.

 
 
 
 

Hiện tại cả hai nhân vật chính đều chưa có chia sẻ chính thức về ồn ào lần này. Cộng đồng mạng vẫn đang không ngừng bàn tán về xích mích giữa Hung Vanngo và Lệ Quyên.

 

Tin nóng 18/3: Vợ chồng bà Nhân lại gặp biến lớn, thái độ Công Vinh khi Thủy Tiên bị Nathan Lee mắng

Tin nóng ngày 18/3: Vân Navy ‘bóc’ việc Hoàng Thùy Linh tự nhận là tác giả Chuyện tình lá và gió dù chưa được cho phép; Thái độ của Công Vinh khi chứng kiến Thủy Tiên bị Nathan Lee mắng thẳng mặt trên mạng xã hội; Vợ chồng bà Nhân Vlog tiếp tục gặp biến căng sau khi ra mặt tố cáo bác sĩ Thịnh, CĐM hả hê đồng tình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất