Giải trí

Thủy Tiên lộ diện sau thời gian biệt tăm, cuộc sống ở xứ người sau ồn ào từ thiện gây ngỡ ngàng

Thủy Tiên lộ diện sau thời gian biệt tăm, cuộc sống ở xứ người sau ồn ào từ thiện gây ngỡ ngàng

Thủy Tiên là một trong những cái tên gây nên nhiều tranh cãi trong những năm qua. Nguyên nhân xuất phát từ chuyến từ thiện miền Trung của nữ ca sĩ. Theo nhiều người, quá trình kêu gọi, giải ngân tiền của cô có vấn đề. Mặc dù sau này cơ quan chức năng kết luận Thủy Tiên cùng các đồng nghiệp không “ăn chặn” tiền từ thiện, nhưng dư luận vẫn không ngừng mỉa mai bà xã Công Vinh.

thuy-tien-4

thuy-tien-5

Kể từ khi ồn ào từ thiện xảy ra, Thủy Tiên sống kín tiếng hơn rất nhiều. Trang cá nhân của nữ ca sĩ thỉnh thoảng mới lại đăng bài, cho đến đầu năm 2022 khán giả mới thấy cô xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Những việc làm này được xem là cách để giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” tránh xa những lời lẽ không hay của anti fan.

Sau khi có kết luận điều tra từ phía cơ quan chức năng, Thủy Tiên đã có chuyến đến Nepan cùng Công Vinh. Được biết cặp đôi dự định đến “thánh địa phật giáo” đã lâu nhưng vì nhiều lý do nên nay mới thực hiện được. Công Vinh ở lại với vợ một thời gian rồi phải về nước trước vì bận công việc.

Vừa qua, sau thời gian dài cho trang cá nhân “bám bụi”, Thủy Tiên có màn tái xuất nhận được nhiều sự chú ý. Tối 23/3, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình trong những ngày tháng ở Nepan kèm chú thích đơn giản: “Cứ thế ta vui từ sáng tới chiều”.

thuy-tien-1

Trong hình, Thủy Tiên mặc đồ phật tử, tụng kinh niệm phật cả ngày. Gương mặt nữ ca sĩ tươi tắn, rạng rỡ khi được sống trong môi trường mình thích, làm điều mình ao ước bấy lâu. Gác lại những thị phi, tranh cãi, giờ đây Thủy Tiên sống rất yên bình.

thuy-tien-2

thuy-tien-3

Người hâm mộ của Thủy Tiên liên tục để lại bình luận hỏi thăm sức khỏe nữ ca sĩ. Trước đó, bà xã Công Vinh từng chia sẻ cô vẫn sẽ làm từ thiện trong thời gian tới, tuy nhiên lựa chọn cách làm tránh những ồn ào không đáng có gia đình.

 

Thanh Bi hé lộ quan hệ thật với Quang Lê hiện tại sau tuyên bố chia tay vẫn có thể ngủ chung giường

(Techz.vn) – Mối tình ồn ào một thời của Thanh Bi và Quang Lê cho đến nay vẫn thỉnh thoảng được nhắc lại. Trong chia sẻ vừa qua, nữ diễn viên đã thẳng thắn nói đến người tình một thời.