Giải trí

Con nuôi Ngọc Sơn bị chỉ trích dữ dội vì 1 việc làm khó hiểu khi đến chia buồn với gia đình Quang Hà

Con nuôi Ngọc Sơn bị chỉ trích dữ dội vì 1 việc làm khó hiểu khi đến chia buồn với gia đình Quang Hà

Hôm 11/3 vừa qua, Quang Hà thông báo tin buồn khi bà nội anh đột ngột qua đời tại nhà riêng, hưởng thọ 102 tuổi. Anh trai nam ca sĩ cho biết, nhiều năm qua bà vào TP.HCM sống để tiện cho Quang Hà chăm sóc. Dù lịch trình dày đặc nhưng giọng ca “Ngỡ” vẫn dành thời gian để thăm hỏi bà thường xuyên.

Với Quang Hà, bà nội như người mẹ thứ hai, đã nuôi dạy anh từ nhỏ. Khi bà qua đời, nam ca sĩ vô cùng đau xót, chia sẻ trạng thái buồn bã trên trang cá nhân.

quang-ha

Biết tin buồn của gia đình Quang Hà, nhiều nghệ sĩ gửi lời chia buồn, một số người còn đến tận nơi thắp hương cho bà. Ngày 15/3, Lâm Chấn Huy chia sẻ hình ảnh mình cùng bạn bè có mặt tại đám tang. Lần này còn có sự xuất hiện của Dương Ngọc Thái. Thế nhưng, hai nam ca sĩ vướng vào nhiều tranh cãi vì cách ăn mặc và thái độ khi đến thắp hương.

Cụ thể, Lâm Chấn Huy bị chê trách diện trang phục màu mè, không phù hợp để đi đám tang. Trong khi đó, Dương Ngọc Thái dù đã tinh ý mặc sơ mi đen nhưng khi chụp ảnh chung với Quang Hà và một số người khác lại nở nụ cười rạng rỡ khó hiểu.

lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-1

Hàng loạt bình luận chỉ trích hai nam ca sĩ thiếu tinh tế tại tang lễ của bà Quang Hà xuất hiện. Nhiều fan cũng không thể bênh vực họ vì sự việc này. Thậm chí có người còn khuyên Lâm Chấn Huy nên xóa hình con nuôi Ngọc Sơn tươi cười để tránh thị phi.

“Lần sau ăn mặc đơn giản tí, đi đám tang mà mặc màu mè thế không biết”.

“Dương Ngọc Thái sau đi viếng đám tang thì khép miệng vào, cười tươi thế”.

“Đi đám tang mà các anh tươi cười thế”.

“Đến chia buồn mà ăn mặc như tắc kè hoa vậy? Không nên chút nào”.

“Chia buồn mà ông Dương Ngọc Thái cười như đi show. Không chấp nhận được”.

“Đi đám ma mà chụp ảnh cười toe toét, lại còn ăn mặc sặc sỡ, người nổi tiếng mà thiếu tinh tế”.

lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-2 lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-6 lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-4 lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-9 lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-5

lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-8 lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-3 lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-7 lam-chan-huy-duong-ngoc-thai-10

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Lâm Chấn Huy và con nuôi Ngọc Sơn hiện vẫn chưa lên tiếng. Những hình ảnh chụp tại tang lễ bà nội Quang Hà tính đến bây giờ vẫn được giữ trên trang cá nhân giọng ca quê Hà Tĩnh.

 

Dương Ngọc Thái tuyên bố cứng về chuyện ngoại tình, hé lộ góc khuất hôn nhân với vợ kém 12 tuổi

(Techz.vn) – Trong chương trình mới đây, Dương Ngọc Thái thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình về chuyện ngoại tình của đàn ông. Anh còn tiết lộ về cuộc sống vợ chồng với Triệu Ái Vy.