CĐM hoảng hốt nhận tin Thúy Nga bị cảnh sát ập vào nhà giữa đêm, nữ danh hài lập tức lên tiếng

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/03/2022 09:40:09(GMT+7)
CĐM hoảng hốt nhận tin Thúy Nga bị cảnh sát ập vào nhà giữa đêm, nữ danh hài lập tức lên tiếng

(Techz.vn) – Thông tin cảnh sát Mỹ ập vào nhà Thúy Nga giữa đêm, yêu cầu nữ danh hài rời khỏi nơi ở đang khiến cư dân mạng bàn tán suốt những giờ qua.

Thúy Nga là một trong những danh hài được yêu mến cả trong nước lẫn giới hải ngoại. Thông tin về cô thường xuyên gây được sự chú ý với dư luận. Cũng bởi vì thế mà khi xuất hiện clip cảnh sát Mỹ đến nhà Thúy Nga giữa đêm, yêu cầu nữ nghệ sĩ rời khỏi chỗ ở khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đồn đoán lý do khiến Thúy Nga gặp sự cố giữa đêm như vậy. Thậm chí có nơi còn lợi dụng việc này để giật tít, câu view rằng học trò Minh Nhí bị cảnh sát bắt ngay trong đêm, khiến dư luận càng thêm xôn xao. Nhiều người lo lắng không hiểu cô có vi phạm pháp luật hay không, hiện đang như thế nào? Fan của Thúy Nga thì cho biết đây chỉ là tranh chấp pháp lý, không phải nữ danh hài phạm tội như lời đồn thổi.

 

Báo Thanh Niên sau đó đã liên hệ với Thúy Nga để tìm hiểu thêm về sự việc này. Cô cho biết hiện tại chưa thể tiết lộ cụ thể, sau khi giải quyết xong xuôi sẽ chia sẻ với công chúng. Trong khi đó, một luật sư ở quận Cam (California, Mỹ) phân tích với Thanh Niên về trường hợp của Thúy Nga. Theo đó, nếu nữ nghệ sĩ sống trong căn nhà trên thì quyền chiếm hữu rất quan trọng, nó còn hơn cả quyền sở hữu của chủ căn nhà.

“Không phải ai mặc đồ cảnh sát cũng đến yêu cầu trục xuất một người ra khỏi nơi cư trú nếu không có lệnh của tòa án. Việc ngôi nhà nếu có tranh chấp, người chủ yêu cầu Thúy Nga dọn ra thì cũng không thể báo cảnh sát khơi khơi mà đều phải có trát tòa và cảnh sát quận (Sheriff's Department) là đơn vị thi hành. Vụ việc trong clip diễn ra ban đêm, cảnh sát đến căn nhà nơi Thúy Nga sinh sống mặc đồng phục không phải đơn vị Sheriff's Department mà có thể là cảnh sát thành phố”, luật sư chia sẻ.

Người này nói thêm, ở Mỹ cảnh sát có thể khuyên người dân nên ra khỏi nhà vì muốn giữ trật tự, tránh xảy ra xô xát, ẩu đả do có người khiếu nại hoặc trình báo. Nếu bị đuổi ra khỏi nhà đang ở, đơn sự cần phải yêu cầu được xem trát tòa án trước khi thi hành.

Trong một diễn biến có liên quan, Thúy Nga trước đó 1 ngày còn chia sẻ bài đăng mới với nội dung: “Đang rất buồn” lên trang cá nhân. Cộng đồng mạng hiện vẫn liên tục hỏi thăm nữ danh hài nhưng chưa nhận được lời hồi đáp chính thức.

 

Cuộc sống của Thanh Thanh Hiền ở tuổi 53 sau khi cay đắng thừa nhận bị con trai Chế Linh phản bội

(Techz.vn) – Đi qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, trong đó có mối tình với con trai Chế Linh, Thanh Thanh Hiền hiện tại chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân. Nữ nghệ sĩ vẫn gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, sự nghiệp vững vàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất