CĐM bất ngờ khi Công an TP.HCM tiết lộ thái độ, tình hình sức khỏe bà Phương Hằng sau 3 ngày bị bắt

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/03/2022 16:26:32(GMT+7)
CĐM bất ngờ khi Công an TP.HCM tiết lộ thái độ, tình hình sức khỏe bà Phương Hằng sau 3 ngày bị bắt

(Techz.vn) – Những thông tin mới nhất về tình hình của bà Nguyễn Phương Hằng sau 3 ngày bị bắt tạm giam khiến cộng đồng mạng chú ý.

Tối 24/3, bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Liên tiếp những ngày qua, đây trở thành chủ đề khiến mọi người bàn tán nhiều nhất. Ai nấy đều tò mò về tình hình của bà Nguyễn Phương Hằng hiện tại. Sáng 27/3, báo Dân Việt cho biết nguồn tin riêng của báo từ Công an TP.HCM tiết lộ rằng nữ đại gia này khi vừa bị bắt tỏ ra rất sốc, liên tục cự cãi, không chịu hợp tác với cơ quan công an. Tuy nhiên, sau vài ngày, hiện tại bà Nguyễn Phương Hằng đã ổn định cả tinh thần lẫn sức khỏe, bắt đầu hợp tác hơn với cơ quan điều tra.


Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an TP.HCM

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM từng âm thầm điều tra, củng cố chứng cứ trong 5 tháng trước khi có quyết định khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng. Cũng trong quá trình này, CEO Đại Nam có 4 lần được mời lên cơ quan chức năng để làm việc. Tại đây bà được nhắc nhở, khuyến cáo nhiều. Dù vậy cuối cùng bà Nguyễn Phương Hằng vẫn tỏ thái độ thách thức, không chấp hành những lời khuyên, phân tích từ cơ quan chức năng.


Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, tạm giam 3 tháng. Ảnh: Công an TP.HCM


Một số bình luận của CĐM khi biết tình hình bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi biết được thông tin về tình hình hiện tại của bà Nguyễn Phương Hằng, cư dân mạng liên tục bàn luận về chủ đề này. Fan của nữ đại gia cảm thấy an tâm, mong bà sẽ hợp tác với cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc. Trong khi đó, nhiều người lại mỉa mai thái độ thiếu hợp tác của CEO Đại Nam trong thời gian đầu. Họ cho rằng nếu lúc đó bà Nguyễn Phương Hằng lắng nghe khuyến cáo từ cơ quan chức năng, chắc hẳn sự việc sẽ không đi xa như hiện tại.


Những livestream của bà Nguyễn Phương Hằng gây bão suốt 1 năm qua. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Công an TP.HCM cho biết đơn vị đã nhận nhiều đơn tố cáo của các cá nhân. Họ cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình trên mạng xã hội. Qua các livestream, nữ đại gia chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng. Qua xác minh ban đầu, bà Nguyễn Phương Hằng đã dùng 12 kênh mạng xã hội để xúc phạm, xuyên tạc, nhục mạ người khác.

 

Tin trưa 27/3: Chuyên gia gọi tên Thủy Tiên, Công Vinh vụ bà Hằng, Hoài Linh nhận tin dữ công việc

(Techz.vn) – Tin nóng 27/3: Hoài Linh bất ngờ nhận ‘tin dữ’ công việc, bị CĐM chỉ trích thậm tệ; Chuyên gia cảnh báo giới nghệ sĩ khi ăn mừng vì bà Hằng bị bắt, chỉ đích danh Công Vinh, Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất