Hé lộ về cô con gái duy nhất được bầu Đức giấu kín hàng chục năm, chưa một lần lộ mặt

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2021 21:45:52(GMT+7)
Hé lộ về cô con gái duy nhất được bầu Đức giấu kín hàng chục năm, chưa một lần lộ mặt

(Techz.vn) – Là tiểu thư trâm anh thế phiệt, con gái cưng của bầu Đức thừa hưởng khả năng kinh doanh của cha. Những gì dư luận biết về cô vô cùng ít ỏi, ngay cả một bức ảnh cận mặt cũng chưa từng xuất hiện.

Ông Đoàn Nguyên Đức hay còn gọi là bầu Đức, được nhiều người biết tới là vị đại gia nổi tiếng của Việt Nam. Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sở hữu khối tài sản khổng lồ, “làm mưa làm gió” trong nhiều lĩnh vực. Nhắc đến bầu Đức, dư luận nhớ ngay đến một ông bầu tận tâm với bóng đá, giỏi kinh doanh. Ông thường xuyên xuất hiện trên báo chí, không thiếu những phát ngôn gây tranh cãi. Thế nhưng, điều đặc biệt là bầu Đức lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư, chẳng bao giờ chia sẻ nhiều về gia đình.

con-gai-bau-duc-1

Những gì mọi người biết về gia đình bầu Đức rất “nhỏ giọt”. Chỉ đơn giản là ông có một người vợ giàu đức hi sinh, 3 người con (1 gái, 2 trai) đều học tập và sinh sống ở nước ngoài. Năm 2006, người đứng đầu tập đoàn HAGL từng tuyên bố trước báo chí: “Tôi đố mấy ông tìm ra được một tấm hình nào của vợ con tôi”.

Theo tìm hiểu, bầu Đức có 3 người con. Con gái cả của ông là Đoàn Hoàng Anh, hai cậu con trai sau lần lượt là Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh. Trong đó, ái nữ duy nhất gây chú ý nhiều nhất nhờ tài năng, sự nhanh nhạy trong chuyện kinh doanh. Lần đầu tiên cô được truyền thông nhắc đến là vào năm 2014, khi tham gia lễ khởi công xây dựng một công trình lớn của HAGL ở Myanmar.

Theo lời bầu Đức, Khi Hoàng Anh đi học ở Singapore, không ai biết là con của đại gia hàng đầu Việt Nam. Nói về chuyện này, ông chủ HAGL chia sẻ: “Cứ nghĩ xem, mang tiếng con đại gia thì đương nhiên sẽ gặp nhiều sự rủ rê, dụ dỗ. Đừng chủ quan nghĩ rằng con mình sẽ vượt qua cạm bẫy. Nó đi học, ra đời, mình làm sao bám theo suốt được? Chính vì vậy, mình quyết định cho các cháu ra nước ngoài sống từ nhỏ. Ở đó, nó như mọi người bình thường khác, chẳng ai biết là con đại gia”.

con-gai-bau-duc-2

Vì bận rộn nên bầu Đức không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Ông từng tiết lộ, mỗi tháng mình chỉ có khoảng 3 ngày sống cùng vợ con ở Singapore, còn lại là làm việc quên ăn quên ngủ.

Bầu Đức cho con gái sang Singapore du học từ năm 11 tuổi. Trong mắt cha, Hoàng Anh là người rất chăm chỉ, giỏi giang, từng làm cho một ngân hàng ở nước ngoài. Năm 2014 cô xuất hiện trong sự kiện của HAGL là để phụ giúp cho bố. Dù là con của vị đại gia có tiếng nhưng cô ăn mặc rất giản dị. Thậm chí, khi hoàn tất buổi lễ, con gái bầu Đức còn không ngần ngại ngồi cùng bàn ăn với những nhân viên khác.

con-gai-bau-duc-3

Đầu năm 2020, Đoàn Hoàng Anh cùng con trai của bầu Thắng thành lập chuỗi cà phê Ông Bầu. Trong đó, cô chiếm 24,5% vốn công ty. Nhờ đi theo hướng nhượng quyền, chuỗi cà phê phát triển nhanh chóng. Đến thời điểm hiện tại, đã có đến 150 điểm bán trên toàn quốc và ngày càng có chỗ đứng trên bản đồ cà phê Việt.

con-gai-bau-duc-5

 

Ở tuổi 31, Hoàng Anh được biết đến không phải nhờ danh xưng con gái bầu Đức mà nhờ chính khả năng của mình. Nếu bố cô là tỷ phú đình đám thì bản thân Hoàng Anh cũng đã là đại gia có tiếng trong giới kinh doanh cà phê. 

 

Đều sở hữu tài sản khổng lồ, tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Cristiano Ronaldo ai giàu hơn?

(Techz.vn) – Cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng và C.Ronaldo đều sở hữu khối tài sản khổng lồ. Có bao giờ bạn thắc mắc, nếu đặt cả hai lên bàn cân thì ai giàu có hơn?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm