NSND Hồng Vân bủn rủn chân tay báo tin buồn, Ốc Thanh Vân lặng người: Em sốc quá

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/03/2021 20:26:04(GMT+7)
NSND Hồng Vân bủn rủn chân tay báo tin buồn, Ốc Thanh Vân lặng người: Em sốc quá

(Techz.vn) – Thông báo tin buồn trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân xót xa: “Không thể nghĩ rằng con bỏ thế giới này nhanh như vậy, về bên kia con không còn mệt mỏi, đau đớn nữa”. Rất nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi nghẹn ngào khi đọc xong.

Tối 10/3, NSND Hồng Vân khiến cộng đồng mạng đau xót khi chia sẻ về sự ra đi của chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc. Trên trang cá nhân, cô cho biết mình và Minh Lộc đã hợp tác với nhau từ “Gái già lắm chiêu V”. Sự hiền lành, yêu nghề, tài năng của đối phương khiến nữ nghệ sĩ rất quý mến anh. Thế nhưng, tin dữ ập đến khiến Hồng Vân không tài nào tin nổi.

hong-van-1 
Chia sẻ của NSND Hồng Vân

“Đầu tiên gặp Lộc gọi tôi là chị Vân, khi được vài ngày làm việc chung ở Huế Lộc gọi là cô Vân, sau đó 1 tuần Lộc gọi là mẹ Vân. Tôi suy nghĩ hoài sao nó thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy, bộ tui già lắm sao? Hỏi thì Lộc nói con ít đi phim hay đi show nào mà lâu, xa mẹ nhiều như vậy. Ở đây con gặp mẹ Khanh và mẹ Vân con được chia sẻ nhiều nên con đỡ nhớ mẹ ở nhà. Vì nhà có hai mẹ con thôi nên ngày nào mẹ cũng gọi hỏi con ăn gì chưa? Uống gì chưa, ngủ sớm dù là con đã lớn như vậy.

Chuẩn bị off đoàn thì Lộc có thủ thỉ với Vân, con muốn đồng hành với mẹ những gameshow, sản phẩm khác vì con muốn mẹ đẹp, mẹ phải đẹp sau Gái Già Lắm Chiêu V này. Những ngày trước Tết khi ekip Gái Già Lắm Chiêu V gặp nhau để quay chúc Tết, ngày hôm đó Lộc make up cho tôi mà tay Lộc run, lúc đó chắc Lộc yếu rồi, da dẻ cũng không tươi như trước nên tôi có nói chắc gan con yếu, con đi mua thuốc mà mẹ đang uống đi. Tôi chỉ chỗ cho Lộc, 2 hôm sau tôi sốt ruột gọi Lộc thì không gọi được từ SĐT đến Fb.

Hôm ra mắt Gái Già Lắm Chiêu V ekip tìm mọi cách liên lạc với Lộc cũng không được, tiệm thì đã dọn không còn ai ở đó, liên lạc người nhà cũng không được luôn mà không biết rằng lúc đó Lộc đã mất rồi.

Thương Lộc vì Lộc hiếu thảo, Lộc quá giỏi. Không thể nghĩ rằng con đã bỏ thế giới này nhanh như vậy. Về bên kia con không còn mệt mỏi, đau đớn nữa. Ra đi thanh thản nha Minh Lộc ơi”, NSND Hồng Vân chia sẻ.

hong-van-4
NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn chụp cùng Minh Lộc

Dưới bài đăng của NSND Hồng Vân, nhiều đồng nghiệp, khán giả bày tỏ sự xúc động. Ốc Thanh Vân tâm sự: “Em xót quá chị yêu ơi. Lộc làm cho em từ 15 năm trước. Lộc quá tài năng”. Nữ diễn viên cho biết cô rất sốc khi biết tin Minh Lộc đột ngột qua đời.

hong-van-2

hong-van-3
Đồng nghiệp, khán giả để lại bình luận dưới bài đăng của NSND Hồng Vân

Thông tin Phan Minh Lộc qua đời xuất hiện từ tối 9/3, khiến dư luận vô cùng hoang mang. Bởi lẽ trước đó không một ai biết anh bị bệnh gì, tình hình sức khỏe ra sao. Thậm chí, ca sĩ Minh Hằng còn cố tự nhủ đây chỉ là tin đồn vô căn cứ, tìm đến tận cửa hàng của nam chuyên gia trang điểm, gọi cho người thân của anh để xác thực. Thế nhưng, những gì cô nhận lại được chỉ là những lời phỏng đoán của hàng xóm: Minh Lộc đã ra nước ngoài. Người nhà anh còn không thể liên lạc nổi.

phan-minh-loc-2

phan-minh-loc-3

phan-minh-loc-11
Phan Minh Lộc là người gắn bó với rất nhiều nghệ sĩ hạng A trong showbiz

 

Đến trưa chiều 10/3, thông tin Phan Minh Lộc qua đời được khẳng định chắc chắn khi một số nghệ sĩ như Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương, Phương Lê đã đến ngôi chùa đặt tro cốt của anh, nhìn thấy di ảnh của Minh Lộc. Là người có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ, sự ra đi của Minh Lộc khiến nhiều sao Việt bàng hoàng, xót thương. Ai nấy đều đăng bài về anh, nói lời tiễn biệt muộn màng. Được biết Phan Minh Lộc đã qua đời từ gần 2 tuần trước nhưng thông tin được giữ kín. 

 

Ốc Thanh Vân rụng rời tay chân, Nhã Phương sốc nặng nhận tin đồng nghiệp đột ngột qua đời

(Techz.vn) – Tối 9/3, showbiz Việt bàng hoàng khi biết tin “phù thủy” make up Phan Minh Lộc – người từng hợp tác với Nhã Phương, Lý Nhã Kỳ đột ngột qua đời. Ốc Thanh Vân, Mai Phương Thuý, Đông Nhi cùng nhiều sao Việt vô cùng xót xa khi nhận tin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất