Vợ cũ ship hàng mưu sinh, Bằng Kiều phải làm công việc tay chân qua ngày

MP, Theo nguoiduatin.vn 27/03/2020 11:02:48(GMT+7)
Vợ cũ ship hàng mưu sinh, Bằng Kiều phải làm công việc tay chân qua ngày

(Techz.vn) – Vì ảnh hưởng của đại dịch nên công việc của nam danh ca hải ngoại bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong thời gian “ế show”, Bằng Kiều không ngại làm cả công việc tay chân.

Không chỉ các nghệ sĩ Việt Nam, nghệ sĩ ở nước ngoài cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch Covid-19. Cũng nằm trong số đó, Bằng Kiều không thể đi diễn mà đành ở nhà tránh dịch. Trong thời gian rảnh rỗi, nam ca sĩ quyết định tự mình sửa chữa nhà cửa. Khán giả khá bất ngờ khi Bằng Kiều có thể làm thành thạo những công việc tay chân như đóng đồ gỗ, làm vườn… Anh còn tự hào khoe rằng mình tự đóng cây cầu gỗ ngoài hồ và chăm sóc cả vườn cây nhà mình

bang-kieu-1

bang-kieu-2

Bản thân nam ca sĩ cũng chia sẻ, mình chỉ ở nhà làm tất tần tật những việc có thể. “Từ khi về Mỹ tới giờ cứ ở nhà thôi, làm việc đồng áng, nông dân, đủ thứ việc… Mà công nhận là ở nhà làm được nhiều việc thật. Mình làm việc ở ngoài trời là chính…”, Bằng Kiều nói trên vlog mới nhất.

bang-kieu-3

bang-kieu-4

Bằng Kiều tiết lộ, anh đang tự tu sửa căn nhà cả mình. Tự tay nam ca sĩ khoan đục, lắp ráp, đóng cầu như một người thợ đích thực. Không còn hình ảnh lịch lãm, bảnh bao như mỗi lần cất tiếng hát trên sân khấu, giờ đây là một Bằng kiều giản dị, gần gũi hơn bao giờ hết. Các fan của anh tỏ ra thích thú khi thấy nam ca sĩ tất bật việc nhà như vậy.

vo-bang-kieu-1

vo-bang-kieu-2

Trước đó, vợ cũ của Bằng Kiều cũng chia sẻ, cô gặp rất nhiều khó khăn về tài chính vì đại dịch. Trizzie Phương Trinh đành phải đóng cửa các club để nghỉ tránh dịch. Bản thân cô nàng còn bán trà sữa, tự tay ship hàng để mưu sinh. Có thể thấy, thời buổi kinh tế khó khăn, không chỉ người bình thường mà ngay cả người nổi tiếng cũng rất đau đầu. Ai cũng mong Covid-19 nhanh chóng qua đi, trả lại cuộc sống thường nhật.

 

Con trai ruột Hoài Linh có động thái bất ngờ khi phải tự cách ly ở Mỹ

(Techz.vn) – Con trai ruột của Hoài Linh hiện đang cách ly tại nhà ở Mỹ. Không thể đi làm và ra ngoài khiến anh chàng khá buồn chán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm