Sốc: CEO Apple Tim Cook có nguy cơ lây nhiễm Covid-19

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2020 13:14:08(GMT+7)
Sốc: CEO Apple Tim Cook có nguy cơ lây nhiễm Covid-19

(Techz.vn) – Thông tin Tim Cook có thể nhiễm Covid-19 khiến dư luận cả thế giới xôn xao.

Mới đây, tin tức CEO Universal Music Lucian Grainge dương tính với Covid-19 gây chấn động thế giới. Ngay sau đó, nhiều người tỏ ra lo ngại cho những người từng tiếp xúc với ông. Đáng chú ý, trong đó có CEO của Apple – Tim Cook và Phó Chủ tịch Eddy Cue. Hai người này đã tham gia trong bữa tiệc của Lucian Grainge 16 ngày trước.

ceo-apple-1

Bữa tiệc trên tổ chức tại La Quinta’s Madison Club. Nơi này sau đó bị đóng cửa vì CEO Universal Music Lucian Grainge nhiễm bệnh. Văn phòng của Universal Music ở Santa Monica cũng phải tạm dừng hoạt động, các nhân viên được yêu cầu rời khỏi tòa nhà sớm nhất có thể và được yêu cầu làm việc tại nhà.

Các nhà khoa học cho biết, triệu chứng của Covid-19 có thể xuất hiện trong vòng 14 ngày kể từ khi tiếp xúc nguồn bệnh. Tuy nhiên, nhiều trường hợp có thể kéo dài hơn. Vì thế mà rất có thể Tim Cook và Phó Chủ tịch Eddy Cue đang trong thời gian ủ bệnh. Hiện, chưa rõ việc cả hai người này đã làm xét nghiệm hay chưa.

apple-store-1

Liên quan đến dịch Covid-19, 42 Apple Store chỉ vừa hoạt động trở lại ở Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó phía Apple cho biết, họ sẽ đóng cửa toàn bộ Apple Store trên toàn thế giới cho đến cuối tháng 3 để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Hãng cũng dự báo sẽ không đạt được mục tiêu kinh doanh quý I năm nay.

 

Tình hình em chồng Hà Tăng sau hơn 1 tuần đi chuyên cơ về nước chữa trị

(Techz.vn) – Tình hình của Tiên Nguyễn có nhiều chuyển biến tích cực sau gần 10 ngày điều trị. Đây là tín hiệu tốt cho bệnh nhân và những nỗ lực của đội ngũ y tế.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất