“Người tình” của Nhã Phương tức giận, tố Trường Giang khó tính, làm khó mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/03/2020 10:40:48(GMT+7)
“Người tình” của Nhã Phương tức giận, tố Trường Giang khó tính, làm khó mình

(Techz.vn) – Chịu những chiêu trò oái oăm mà Trường Giang nghĩ ra để làm khó mình, nam diễn viên này không thể chịu nổi và đành lên tiếng “tố cáo” đàn anh.

Trường Giang là gương mặt quen thuộc của rất nhiều gameshow. Mỗi lần xuất hiện với vai trò MC là một lần Mười Khó khiến khách mời “toát mồ hôi”. Mới đây, nam danh hài tiếp tục khẳng định “chất riêng” khi khiến Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh phải “thở dốc” khi tham gia chương trình của mình.

Cụ thể, Trương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy phải thực hiện những thử thách mà anh đưa ra. Đó đều là những yêu cầu rất cao trong chuyện bếp núc. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Trường Giang vốn rất khó tính trong vấn đề này. Với kỹ năng “non tay” của mình, Trương Thế Vinh bị nam danh hài quát không ít lần.

Đến cuối chương trình, Trương Thế Vinh ấm ức kể khổ khi bị Trường Giang “hành” cho lên bờ xuống ruộng. Thế nhưng, sau cùng thì anh chàng cũng được thảnh thơi ngồi thưởng thức đồ ăn.

Trên thực tế, những lời “tố cáo” đó cũng chỉ là vui đùa mà thôi. Mối quan hệ của Trương Thế Vinh và vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương rất thân thiết. Sắp tới, anh cùng Nabi cũng sẽ cùng hợp tác trong hai dự án phim. Chưa kể, Voi biển đang dính tin đồn hẹn hò với bạn thân của Nhã Phương là Thúy Ngân. Vì thế, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm về tình cảm của Trương Thế Vinh và vợ chồng nhà Mười Khó.

 

Nhã Phương tiết lộ sắp sinh con gái thứ hai cho Trường Giang?

(Techz.vn) – Trong khi trò chuyện với bạn, Nhã Phương cho biết, ông xã của cô rất thích có hai cô công chúa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất