Phản ứng của bố Mai Phương khi con gái bị mẹ hành hạ cuối đời khiến dư luận căm phẫn

An An, Theo nguoiduatin.vn 31/03/2020 10:32:26(GMT+7)
Phản ứng của bố Mai Phương khi con gái bị mẹ hành hạ cuối đời khiến dư luận căm phẫn

(Techz.vn) – Không chỉ mẹ Mai Phương mà dường như bố cô cũng đồng tình với cách làm của vợ. Ông còn tranh cãi với Bảo Như khi cô muốn đưa bạn thân trở lại bệnh viện để điều trị.

Thông tin Mai Phương bị mẹ ruột chì chiết, ép chữa bệnh theo phương pháp mê tín đang khiến cộng đồng mạng sục sôi. Những video, hình ảnh nữ diễn viên trong giai đoạn cuối đời bị hành hạ về mặt tinh thần được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người không kìm được nước mắt, thêm xót xa cho nữ diễn viên.

Trong đoạn video được Facebooker Nguyễn Sin đăng tải, có đoạn Bảo Như đến thăm Mai Phương sau khi cô được đưa về nhà. Bảo Như xoa bóp chân tay cho bạn, động viên cô và bức xúc vì gia đình tự ý đưa người bệnh về nhà. Lúc này đây, mẹ Mai Phương liên tục gào thét, chửi bới, đập vỡ đồ đạc ngoài phòng. Bà thậm chí còn có ý định xông vào hành hung cả bạn thân con gái. Còn bố Mai Phương, ông tiến vào phòng, liên tục tranh cãi với Bảo Như. Câu nói nhiều người nghe rõ nhất là: “Đây là chuyện riêng của gia đình”, “Bác sĩ điều trị không được, người nó sưng vù lên”…

mai-phuong-bi-me-hanh-ha-1

mai-phuong-bi-me-hanh-ha-2

Mặc cho Bảo Như hết sức khuyên ngăn, thuyết phục, thậm chí gọi điện cho bác sĩ, gia đình Mai Phương vẫn không chịu nghe. Theo lời của bác sĩ trực tiếp điều trị cho Mai Phương, nữ diễn viên có thể sống thêm 1 năm nữa nếu được chữa trị đúng cách. Cùng với đó, bác sĩ còn nhắn tin và cho biết bản thân thấy rất xót xa khi chứng kiến Mai Phương bị hành hạ về tinh thần như vậy.

mai-phuong-bi-me-hanh-ha-4

mai-phuong-bi-me-hanh-ha-3

Cộng đồng mạng không khỏi xót xa cho Mai Phương trong giai đoạn cuối đời. Đa số đều mong bạn bè thân thiết của cố nghệ sĩ sẽ lên tiếng và bảo vệ bé Lavie đến cùng. Còn nhớ, hình ảnh bố cô lặng lẽ nhìn di ảnh con gái từng khiến nhiều người xúc động, nhưng giờ đây, khi xem phản ứng của ông trong clip thì tất cả đều phẫn nộ. Giới nghệ sĩ chưa ai lên tiếng về chuyện này, bạn thân Mai Phương cũng không đưa ra bình luận nào. Theo tiết lộ của Nguyễn Sin, tất cả đang chờ hoàn tất tang lễ cho Mai Phương rồi mới công khai tất cả.

 

Ốc Thanh Vân và Bảo Như ngầm ám chỉ Mai Phương bị hành hạ tinh thần trước khi chết

(Techz.vn) – Sau khi clip mẹ Mai Phương chì chiết con gái được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người mới giật mình nghĩ đến những chia sẻ đầy ẩn ý của bạn thân nữ diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm