Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị chê bán giỏ quà Tết đắt đỏ, tố có người lợi dụng mình câu view

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị chê bán giỏ quà Tết đắt đỏ, tố có người lợi dụng mình câu view

Không còn im lặng cho qua, mới đây Lê Dương Bảo Lâm đã thẳng thắn lên tiếng về vấn đề kinh doanh của gia đình. Nam diễn viên bức xúc khi bị tố bán giỏ quà Tết không xứng với giá tiền.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Lê Dương Bảo Lâm còn cùng gia đình kinh doanh khá nhiều mảng. Dịp Tết nay, vợ chồng anh tiếp tục bán giỏ quà như những năm trước. Tuy nhiên, nhiều TikToker đã đăng clip chê bai chất lượng giỏ quà nhà Lê Dương Bảo Lâm. Theo đó, họ cho rằng với mức giá 450.000 đồng, những món đồ có trong giỏ có chất lượng không tương xứng, khá lèo tèo. Nhiều bình luận khẳng định đồ nhà nam diễn viên chọn đều chỉ là “kẹo cân, bánh ký”.

le-duong-bao-lam-1

Trong buổi livestream ngày 6/2, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiên lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, nam diễn viên cho rằng giỏ quà Tết gia đình anh bán tùy vào nhu cầu của khách hàng, mọi người mua khi thấy nó phù hợp.

“Đó là suy nghĩ và nhu cầu của mọi người, có người nói đắt, không hợp lý. Nhưng đó là công sức thuê mặt bằng, nhân viên đóng hàng. Phải cho người ta lời chứ. Có nhiều clip tôi không lên tiếng vì sợ mọi người nói tôi thách thức dư luận. Năm nào tôi cũng bán ở quán vui vẻ mà”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

le-duong-bao-lam-2

Khác với những review không tốt trên mạng xã hội, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ giỏ quà Tết gia đình mình bán vẫn rất đắt hàng. Thậm chí nó còn là mặt hàng bán hết đầu tiên: “Bữa giờ mọi người mua ê hề, giỏ quà Tết hết đầu tiên, nhiều người mua để tặng trước Tết”.

le-duong-bao-lam-3

Chia sẻ thêm về việc nhiều TikToker nhận xét không hay về giỏ quà Tết của gia đình mình, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng đó có thể là chiêu trò để gây sự chú ý. Anh cảm thấy may mắn khi việc kinh doanh của mình không bị ảnh hưởng bởi những lời chê bai đó.

“TikToker giờ quậy quá vì phải dính tên tôi mới có lên view. Hên là tôi qua được chứ gặp người ta chắc phá sản luôn. Khách của tôi ở đây quen, người ta chấp nhận mua như thế mà”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.