Giải trí

Người đàn ông đứng sau sự thành công của Phi Nhung, Như Quỳnh tiết lộ con người thật của 2 nữ ca sĩ

Người đàn ông đứng sau sự thành công của Phi Nhung, Như Quỳnh tiết lộ con người thật của 2 nữ ca sĩ

Phi Nhung đã quá nổi tiếng với những ca khúc thuộc thể loại quê hương – trữ tình. Ít ai biết rằng, những sản phẩm chất lượng của nữ ca sĩ như “Trà Vinh miền đất phúc”, “Dạ lỡ”, “Giữa trời hoa rơi”, “Hai ơi, đừng qua sông”… lại của một nam nhạc sĩ 8X. Nam nhạc sĩ này chính là Ngô Minh Tài.

nguoi-dung-sau-su-thanh-cong-cua-phi-nhung-nhu-quynh-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-2-ca-si-3-1675913826.jpg
 

Vừa qua, chia sẻ với Vietnamnet, Ngô Minh Tài xúc động chia sẻ, bài hát Hai ơi, đừng qua sông là kỷ niệm nhớ đời của anh với Phi Nhung. Một lần vào sinh nhật nam nhạc sĩ, Phi Nhung đã đưa con nuôi đến chúc mừng và tặng bánh kem. Trong lúc trò chuyện, người con nuôi bày tỏ nguyện vọng mong nữ ca sĩ đừng lấy chồng. Ngô Minh Tài buột miệng: “Hai ơi, đừng có qua sông”. Cũng từ ý tưởng này mà bài hát ra đời.

nguoi-dung-sau-su-thanh-cong-cua-phi-nhung-nhu-quynh-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-2-ca-si-1-1675913826.jpg
 

Trong quá trình thu âm ca khúc này, Phi Nhung rất xúc động. Nhưng Ngô Minh Tài cũng không thể tin được đây lại là ca khúc cuối cùng trong sự nghiệp của đàn chị. Bởi không lâu sau lần hợp tác đó, Phi Nhung nhiễm Covid-19 rồi qua đời.

4 năm làm việc chung, Ngô Minh Tài và Phi Nhung rất ăn ý. Anh tiết lộ, đàn chị luôn vui vẻ, thường đùa giỡn chê mình “khó tính”. Tuy nhiên nữ ca sĩ hiểu rằng đó là điều cần thiết để làm nên một ca khúc chỉn chu mang đến khán giả.

nguoi-dung-sau-su-thanh-cong-cua-phi-nhung-nhu-quynh-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-2-ca-si-5-1675913826.jpg
 
nguoi-dung-sau-su-thanh-cong-cua-phi-nhung-nhu-quynh-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-2-ca-si-2-1675913826.jpg
 

Không chỉ Phi Nhung, Như Quỳnh cũng là người thể hiện nhiều ca khúc của Ngô Minh Tài, đặc biệt là “Biển cả và em”. Nhận xét về Như Quỳnh, nam nhạc sĩ cho biết cô là người rất kỹ tính, chu đáo. Hễ nhận thể hiện ca khúc nào, nữ ca sĩ đều trân trọng từng chi tiết nhỏ, làm sao thể hiện được tốt nhất tinh thần của nó. Hiện tại cả hai đang hợp tác để cho ra nhạc phẩm mới.

Bằng Kiều lại gắn bó với Ngô Minh Tài qua ca khúc “Chuyện em tôi”. Bài hát này được lấy cảm hứng từ mối quan hệ của Mạnh Quỳnh – Phi Nhung. Chỉ mới tung ra bản hát live nhưng “Chuyện em tôi” đã rất được yêu thích. Được biết, trong lúc thu âm, Bằng Kiều xúc động đến mức bật khóc.

 

Rộ tin Thanh Lam chia tay hôn phu ngay đầu năm, người trong cuộc ra mặt cầu xin 1 điều

Giữa tin đồn chia tay sau nhiều năm gắn bó, hôn phu của Thanh Lam – bác sĩ Tiến Hùng đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, ông chia sẻ cụ thể về tình hình hiện tại.