Minh Hằng hé lộ cái kết gốc kinh hoàng của Chị Chị Em Em 2, ám ảnh cách Ngọc Trinh bị xử

An An, 03/02/2023 11:15:52(GMT+7)
Minh Hằng hé lộ cái kết gốc kinh hoàng của Chị Chị Em Em 2, ám ảnh cách Ngọc Trinh bị xử

Khác hoàn toàn với cái kết được chiếu, vốn dĩ nhân vật Tư Nhị do Ngọc Trinh đảm nhận phải ra đi đầy đau đớn. Chuyện này vừa được chính Minh Hằng tiết lộ với truyền thông.

Chị Chị Em Em 2 đang là bộ phim gây sốt các rạp chiếu tại Việt Nam. Sản phẩm của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ bởi nội dung mà còn nhờ dàn diễn viên cực hot với Minh Hằng, Ngọc Trinh. Sau thời gian ra rạp, Chị Chị Em Em 2 được nhắc đến ở nhiều nơi. Khán giả bàn luận về nhân vật Ba Trà – Tư Nhị, đặc biệt là cái kết của Tư Nhị (do Ngọc Trinh thủ vai).

 

Theo đó, Tư Nhị về sau dù giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành danh hiệu “đệ nhất mỹ nhân” nhưng vẫn bị Ba Trà khuất phục. Trong khi một số người hài lòng với cái kết thì cũng không thiếu ý kiến cho rằng nó quá nhẹ nhàng với những gì Tư Nhị đã làm. Chưa kể đến việc cái kết khiến mạch phim bị đứt đoạn, thiếu logic.

Có thể nhiều người không biết, đây vốn không phải kết thúc gốc mà đoàn làm phim muốn. Trên thực tế, Tư Nhị phải ra đi đầy đau đớn.

 

Đích thân Minh Hằng đã tiết lộ, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và ekip muốn có một cái kết “thảm” hơn, Tư Nhị sẽ bị điện giật qua đời trong bể bơi. Người ra tay không ai khác chính là Ba Trà.

Tuy nhiên, Minh Hằng và ekip Chị Chị Em Em 2 sau khi bàn bạc cảm thấy cái kết này quá nặng nề và ám ảnh nên quyết định thay đổi. Minh Hằng còn cho rằng, Tư Nhị nên sống để trả giá cho lỗi lầm thay vì “ch.ết là hết”.

 

Dù thay đổi kết nhưng Chị Chị Em Em 2 vẫn có được thành công nhất định. Sau khi ra rạp, bộ phim được khán giả đón nhận. Theo Box Office Mojo, sản phẩm này đang đứng thứ 20 trên BXH phim điện ảnh có doanh thu cao nhất thế giới tuần qua. Con số doanh thu của Chị Chị Em Em 2 hiện đã vượt 74,5 tỷ đồng.

 

Đoàn Di Băng nói thẳng chuyện Ngọc Trinh làm gái, công bố doanh thủ thật của Chị Chị Em Em 2

Trong bài đăng mới đây, Đoàn Di Băng không chỉ đề cập đến doanh thu của “Chị chị em em 2” mà còn thẳng thắn trả lời chuyện Ngọc Trinh có “làm gái” hay không?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất