Sau hơn 2 năm chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh bất ngờ nối bước Hoài Linh, theo nghề không ai ngờ đến

An An, 21/02/2023 09:55:30(GMT+7)
Sau hơn 2 năm chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh bất ngờ nối bước Hoài Linh, theo nghề không ai ngờ đến

Bạn gái cũ Quang Hải sau thời gian thử sức với vai trò BTV thì mới đây quyết định chuyển hướng. Thế nhưng, công việc mà Huỳnh Anh lựa chọn lại khiến cư dân mạng nghĩ ngay đến Hoài Linh.

Huỳnh Anh từng là cô nàng gây bão mạng xã hội khi công khai hẹn hò với Quang Hải. Những drama xoay quanh cặp đôi này cho đến nay thỉnh thoảng vẫn bị nhắc lại. Sau khi chia tay chân sút người Hà Nội, cô nàng vẫn tiếp tục được chú ý từng li từng tí.

 

Mới đây, Huỳnh Anh khiến dư luận dậy sóng khi chia sẻ hình ảnh mình ra hầu đồng. Trên kênh TikTok cá nhân, cô nàng đăng tải clip diện đồ lộng lẫy, trùm khăn đúng với thủ tục một buổi hầu đồng, kèm theo caption: “Được về nhà rồi”.

 
 
 
 

Dưới bình luận, cư dân mạng tỏ ra rất bất ngờ trước sự chuyển hướng này của Huỳnh Anh. Bên cạnh những lời khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp, bạn gái cũ Quang Hải cũng nhận về không ít sự hoài nghi: “Giờ lắm cô đồng nhỉ?”, “Giờ rủ nhau đồng ý nhỉ? Ra thì dễ giữ lễ mới khó đây. Rồi có ai ban sắc lệnh cho làm việc không? Mong là đi đúng đường chứ không khổ suốt đời”.

Đáp trả những bình luận tiêu cực, Huỳnh Anh nói: “Huỳnh Anh soi âm được, nhưng vì sợ nên Huỳnh Anh trốn, theo bạn thì trốn được không ạ? Mình mong sau này những khả năng mình có là để giúp mọi người”, “Huỳnh Anh được dạy âm rất nhiều, được hầu và phủ khăn trong mơ. Để đưa ra quyết định, bản thân cũng đã rất lo sợ. Mong các bạn chớ đánh đồng và nặng lời”.

 
 

Nhìn Huỳnh Anh ra hầu đồng, nhiều dân mạng lại nhớ đến NSƯT Hoài Linh. Cả hai đều là người miền Nam và rẽ hướng sang hầu đồng như “nghề tay trái” trong sự bất ngờ của mọi người. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng được nhắc đến.

 
 

Huỳnh Anh sinh năm 1999, xuất thân từ một gia đình doanh nhân giàu có ở Nha Trang. Bố của cô nàng là đại gia nức tiếng, hiện làm việc ở Singapore. Trong khi đó, mẹ lại kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn. Sau thời gian du học ở Singapore, Huỳnh Anh về nước, chuyển ra Hà Nội sống và làm việc.

 

Rò rỉ ảnh được cho là nhà Huấn Hoa Hồng có công an xuất hiện ngay giữa đêm, CĐM đồn đoán 'biến căng'

Cộng đồng mạng Việt Nam đang xôn xao không ngừng trước hình ảnh công an xuất hiện tại ngôi nhà được cho là của Huấn Hoa Hồng ngay giữa đêm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất