Giải trí

NS Chí Trung đáp trả cực gắt khi có người nhắc đến vợ cũ, thể hiện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi

NS Chí Trung đáp trả cực gắt khi có người nhắc đến vợ cũ, thể hiện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi

Nghệ sĩ Chí Trung và người đẹp Ý Lan từ khi công khai hẹn hò rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật bên nhau lên mạng xã hội. Mới đây, “Táo Giao thông” khoe khoảnh khắc tình tứ với bạn gái kèm theo những lời nhắn nhủ mùi mẫn: “Lòng tự nhủ lòng! Nếu anh đã chọn yêu một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ… Hãy kiên trì cho cô ấy thấy anh đủ chân thành, đủ kiên định và tin tưởng. Rồi cô ấy sẽ cho anh thấy bản ngã yếu mềm nhất của mình. Hãy thương cô ấy, vì đã phải đi qua quá khứ đau thương để trở nên kiên cường mạnh mẽ như hôm nay. Hãy thương cô ấy, bởi thật ra cô ấy cũng rất cô đơn, rất kiệt quệ. Mạnh mẽ như vậy rất mệt, can trường như vậy rất mệt, kiên cường mãi như vậy cô ấy cũng vất vả lắm! Hương dương luôn hướng về phía mặt trời”.

chi-trung-1-1676950038.PNG
 
chi-trung-6-1676950038.jpg
 
chi-trung-5-1676950038.jpg
 

Bên cạnh sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi, không ít bình luận châm chọc cũng xuất hiện. Một cư dân mạng bất ngờ nhắc đến NS Ngọc Huyền, cho rằng Chí Trung ở bên vợ cũ “đẳng cấp” hơn hiện tại: “Ở bên cô Ngọc Huyền cháu thấy chú Trung đẳng cấp hơn. Cháu thích chú với cô Huyền – một hình ảnh gia đình quá đẹp”.

chi-trung-4-1676950038.PNG
 

“Lời khuyên” này ngay lập tức thu hút sự chú ý của NS Chí Trung. Ông không ngần ngại đáp trả, tỏ rõ thái độ: “Đấy là việc của cháu. Các cụ có câu: Lời nói không mất tiền mua. Cháu nên xử sự sao cho là người có ăn, có học, nói năng hay làm gì cũng cần đúng chỗ”.

chi-trung-2-1676950038.PNG
 
chi-trung-3-1676950038.PNG
 

Trong khi đó, khi được bạn bè dặn phải “giữ” thật chặt người đẹp Ý Lan, Chí Trung cam đoan mình sẽ cố gắng làm bằng được.

chi-trung-8-1676950038.jpg
 
chi-trung-7-1676950038.jpg
 

NS Chí Trung và người đẹp Ý Lan thông báo hẹn hò từ đầu năm 2020. Dù cách nhau đến 17 tuổi nhưng cặp đôi không quá chênh lệch về ngoại hình. Được biết Ý Lan và Chí Trung quen nhau qua công việc. Thời điểm hôn nhân của “Táo Giao thông” gặp trục trặc, chính người đẹp này đã khuyên anh hàn gắn với NS Ngọc Huyền. Tuy nhiên cuối cùng Chí Trung không thể giữ được hôn nhân. Sau khi ly hôn, nam nghệ sĩ mới chính thức hẹn hò với Ý Lan.

 

Thanh Bùi lần đầu lộ diện sau khi vợ đại gia bị bắt, ngoại hình và cuộc sống hiện tại gây choáng

Vài tháng sau khi bà xã Trương Huệ Vân bị bắt giữ, Thanh Bùi vẫn chưa có phát ngôn chính thức trước truyền thông. Cuộc sống của nam nhạc sĩ hiện tại như thế nào?