Trùm Điền Quân nổi máu nóng suýt đánh nhau, lập tức báo công an vì gặp 'biến căng' khi ghi hình

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/02/2022 17:06:37(GMT+7)
Trùm Điền Quân nổi máu nóng suýt đánh nhau, lập tức báo công an vì gặp 'biến căng' khi ghi hình

(Techz.vn) – Lần đầu tiên Khương Dừa tỏ ra bức xúc như vậy trên clip. Ông trùm của Điền Quân còn tuyên bố sẽ gọi công an nhờ can thiệp.

Khương Dừa là một trong những gương mặt đình đám trong làng giải trí. Dù không phải nghệ sĩ nhưng độ nổi tiếng của anh cũng không thua kém bất cứ ai. Kênh YouTube của anh sở hữu lượt theo dõi khá khủng. Chẳng những vậy Khương Dừa còn là đạo diễn của rất nhiều chương trình, web drama. Anh hiện là Phó Giám đốc của công ty Điền Quân, một trong những thế lực của ngành giải trí.

Vừa qua Khương Dừa cùng ekip đến một khu nhà hoang ở huyện Bình Chánh để quay phim “Lớp học đại ca”. Mọi người cùng nhau set up đồ để quay thì một số người dân sống xung quanh kéo đến xem vì hiếu kỳ. Ai cũng tò mò muốn nhìn thấy Khương Dừa cũng như các nghệ sĩ khác như Chi Dân, Trương Quỳnh Anh…

Chia sẻ trong clip, Khương Dừa cho biết anh đã nhìn thấy ngôi nhà này từ lâu nhưng không dám vào quay vì sợ. Nơi đây vốn chỉ dành cho người vô gia cư ngủ mà thôi. Mãi đến bây giờ nam đạo diễn mới đánh liều vào đây vì cảnh bắt cóc cần bối cảnh này.

Thế nhưng trong quá trình quay cả ekip gặp không ít rắc rối. Khương Dừa đích thân đi đến nhà người dân xin mọi người hát karaoke nhỏ lại để mình có thể ghi hình. Trên đường đi anh nghe nhân viên kể chuyện có vài người lạ mặt đang chửi mình vô cớ.

Phó giám đốc Điền Quân bức xúc: “Tôi có làm gì đâu mà chửi tôi. Nếu chửi dữ quá, tôi sẽ gọi công an. Tôi không làm gì bậy bạ mà người ta bậy bạ thì tôi cũng tính theo kiểu bậy bạ. Nói vậy chứ người ta say rồi nên không biết đúng sai là gì. Trước hết tôi vẫn phải ra xin xỏ, năn nỉ họ cho quay đã. Ở đây là dân buôn bán tứ xứ ở nên phức tạp lắm, quay phim rất sợ”.

Không chỉ dừng lại ở nói miệng, nhóm người lạ mặt còn động tay động chân, xô xát với ekip của Khương Dừa. Nam đạo diễn thấy vậy liền gọi cho công an đến giải quyết. Một lúc sau anh trở nên mất bình tĩnh, chạy đến gần rồi quát lớn: “Các anh vừa phải thôi! Tôi không đụng chạm gì tới anh. Đừng có lấy rượu ra kiếm chuyện với người ta rồi chửi bậy chửi bạ”. Khán giả không khỏi bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên họ chứng kiến Khương Dừa giận dữ như vậy.

Nhóm người lạ mặt cuối cùng cũng chịu bỏ đi, để lại vài câu đe dọa. Khương Dừa chỉ biết nhắc nhở nhân viên mình nên cẩn thận. “Ông trùm” này thú thật với khán giả, mình là người rất hiền lành nhưng bỗng dưng bị xúc phạm sẽ không chịu nổi. Đây là lần đầu tiên anh bị chửi giữa đường như vậy, nếu không có người can ngăn chắc đã xông vào đánh nhau với nhóm người kia.

 

Danh ca Hương Lan phanh phui kẻ sống giả tạo với Phi Nhung, nhắn nhủ đầy thâm sâu đến Mạnh Quỳnh

(Techz.vn) – Chia sẻ dài của danh ca Hương Lan dưới bài đăng của Mạnh Quỳnh khiến nhiều người phải chú ý. Ai nấy đều tò mò không biết bà đang muốn nói đến ai là người giả tạo với Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất