Trung tâm Thúy Nga báo tin gây ‘chấn động’ về Hoài Linh và Như Quỳnh khiến CĐM tranh cãi dữ dội

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/02/2022 19:43:39(GMT+7)
Trung tâm Thúy Nga báo tin gây ‘chấn động’ về Hoài Linh và Như Quỳnh khiến CĐM tranh cãi dữ dội

(Techz.vn) – “Chấn động” là từ được cộng đồng mạng dùng nhiều nhất khi nhận được tin Trung tâm Thúy Nga thông báo liên quan đến Hoài Linh và Như Quỳnh mới đây.

Sau ồn ào từ thiện, Hoài Linh lui về ở ẩn trong thời gian dài. Mãi đến đầu năm 2022, sau khi được cơ quan chức năng xác định không có vi phạm trong quá trình kêu gọi, giải ngân tiền cứu trợ, nam danh hài mới dần trở lại với nghệ thuật. Tuy nhiên sự xuất hiện của ông chỉ đơn giản là để hỗ trợ các đàn em, đồng nghiệp trong nghề.

Mãi đến mới đây, Trung tâm Thúy Nga có chia sẻ gây sốt về hoạt động mới của Hoài Linh, khiến dư luận không ngừng bàn tán. Ngày 12/2, trung tâm này bất ngờ đổi ảnh bìa thành hình Hoài Linh và Như Quỳnh thay cho thông báo về màn trở lại của nam danh hài. Theo đó, ông sẽ xuất hiện tại một chương trình của Thúy Nga trong thời gian tới.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng vô cùng sửng sốt vì quyết định táo bạo của Hoài Linh. Thay vì có màn trở lại chính thức ở trong nước, nam danh hài lại lựa chọn xuất ngoại. Hàng loạt bình luận nhận xét đây là sự kiện gây “chấn động”, chắc chắn sẽ khiến dư luận bùng nổ.

Nhiều người cho biết rất mong chờ sự xuất hiện của Hoài Linh và Như Quỳnh. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến trái chiều, mỉa mai Hoài Linh vì những ồn ào đời tư trước đó của ông. Một lần nữa câu chuyện từ thiện lại bị nhắc đến như một vết nhơ khó xóa chỉ trong thời gian ngắn.

“Chấn động luôn trời”.

“Hai idol cùng xuất hiện, quá chấn động”.

“Chúc mừng Hoài Linh đã trở lại, chấn động quá trời”.

“Tưởng thế nào cuối cùng vẫn lên sóng hải ngoại để comeback”.

“Vụ 14 tỉ mọi người vẫn chưa quên đâu chú Linh”.

“Lần này chắc chắn ăn chửi nhiều đây. Háo hức ghê”.

Trước đó Hoài Linh từng khiến dư luận tranh cãi khi giành huy chương vàng tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021. Vai diễn nhỏ của ông nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn, nhưng lại bị dư luận phản ứng dữ dội. Ít lâu sau nam danh hài lại góp mặt trong một MV ca nhạc, hỗ trợ cho đàn em nhưng không thu về kết quả quá khả quan.

 

Sao 12/2: Hé lộ uẩn khúc giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung, Trấn Thành bị khui phát ngôn gây phẫn nộ

(Techz.vn) – Sao Việt 12/2: Vy Oanh ẩn ý nhắc đến ồn ào đã qua với nữ CEO và háo hức thông báo về sản phẩm mới, CĐM khen hết lời; Rầm rộ bản viết tay nghi của Hồ Văn Cường gửi Phi Nhung, hé lộ thêm những uẩn khúc với nhà mẹ nuôi; Trấn Thành bị khui lại bài phỏng vấn gây phẫn nộ dẫn đến việc bị cấm sóng, CĐM tranh cãi gay gắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất