Giải trí

Tịnh Thất Bồng Lai có động thái khó hiểu trước thông tin khó khởi tố tội loạn luân với Lê Tùng Vân

Tịnh Thất Bồng Lai có động thái khó hiểu trước thông tin khó khởi tố tội loạn luân với Lê Tùng Vân

Sáng 25/2, báo Dân Trí đưa tin, lãnh đạo Công an tỉnh Long An cho biết, hồ sơ vụ án hình sự xảy ra ở Tịnh Thất Bồng Lai (Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) đã được Viện KSND huyện Đức Hòa chuyển về Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền từ ngày 21/2. Thông tin thêm, vị lãnh đạo này cho biết những giấy tờ, vật chứng liên quan đã được tiếp nhận để điều tra, làm rõ.

Đáng chú ý, nguồn tin này chia sẻ thêm: “Ngoài tội danh trên, cơ quan điều tra vẫn tiếp tục điều tra tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Loạn luân". Tuy vậy, rất khó để khởi tố tội "Loạn luân" vì không có đơn phản ánh, những người nghi ngờ liên quan đều phủ nhận việc quan hệ với ông Lê Tùng Vân để sinh con”.

tinh-that-bong-lai-le-tung-van-3

Dư luận đang bàn tán rất nhiều về chuyện này. Nhiều bình luận mỉa mai, châm chọc vẫn hướng vào ông Lê Tùng Vân và các “đệ tử”. Giữa bối cảnh đó, cộng đồng mạng cũng chú ý vào động thái của phía Tịnh Thất Bồng Lai. Những ngày qua kênh YouTube của Nhị Nguyên – thành viên sinh sống tại Tịnh Thất Bồng Lai vẫn thường xuyên chia sẻ clip mới. Nội dung đa phần đều xoay quanh các em nhỏ. Bên cạnh đó còn đăng tải lại MV cũ có sự góp mặt của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên hay hình ảnh của ông Lê Tùng Vân.

tinh-that-bong-lai-le-tung-van-4

tinh-that-bong-lai-le-tung-van-5

Thái độ này của Tịnh Thất Bồng Lai khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu. Nhiều người cho rằng trong thời điểm nhạy cảm này, họ nên tạm “ở ẩn”, không xuất hiện nhiều trên mạng thay vì vẫn đăng clip như không có gì xảy ra. Có ý kiến còn nghi ngờ Tịnh Thất Bồng Lai đang dùng những trẻ em này để câu kéo sự thương hại của dư luận.

tinh-that-bong-lai-le-tung-van-1

Trước đó, luật sư của Tịnh Thất Bồng Lai là Trịnh Vĩnh Phúc cho biết, sức khỏe của ông Lê Tùng Vân hiện tại không được tốt. So với thời điểm trước khi khởi tố, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gầy và hốc hác hơn nhiều. Trong khi đó, Lê Thanh Nhất Nguyên thì lờ đờ, phản ứng chậm chạp trong buổi làm việc với cơ quan điều tra vì thanh niên này ăn chay, không hợp với thức ăn trong trại giam nên sức khỏe có vấn đề.

tinh-that-bong-lai-le-tung-van-2

Được biết Tịnh Thất Bồng Lai đã thuê 5 luật sư để bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và các “đệ tử” trong vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

 

Tin trưa 25/2: Tịnh Thất Bồng Lai gặp 'biến căng', Vũ Khắc Tiệp báo tin vui đại sự với Ngọc Trinh

(Techz.vn) – Tin trưa 25/2: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải clip với Phương Mỹ Chi, nói 1 câu lộ rõ mối quan hệ hiện tại; Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh báo tin vui đại sự sau nhiều ngày chờ đợi, khán giả ngỡ ngàng chúc phúc; Tịnh Thất Bồng Lai lại gặp ‘biến căng’, Phó giám đốc Công an tỉnh Long An tiết lộ chi tiết gây sốt.