Lý do Hoài Linh, Trấn Thành liên tục từ chối tham gia Táo Quân mặc dù được mời rất nhiều lần

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/02/2021 20:10:14(GMT+7)
Lý do Hoài Linh, Trấn Thành liên tục từ chối tham gia Táo Quân mặc dù được mời rất nhiều lần

(Techz.vn) – Từ câu chuyện Xuân Nghị lỡ hẹn với Táo Quân 2021, khán giả lại lần nữa nhắc lại chuyện NSƯT Hoài Linh, Trấn Thành hay Trường Giang nhiều lần từ chối tham gia chương trình ăn khách bậc nhất vào dịp cuối năm.

Táo Quân là chương trình được hàng triệu người dân mong chờ mỗi khi Tết đến xuân về. Sau 1 năm vắng bóng, năm nay Táo Quân chính thức trở lại. Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Chí Trung… được biết ekip cũng sẽ mời một số gương mặt mới tham gia. Được biết, diễn viên Xuân Nghị được đạo diễn Khải Anh mời góp mặt. Thế nhưng anh chàng đành phải từ chối.

Lý do Xuân Nghị đưa ra là vì anh chỉ có thể ở Hà Nội trong khoảng 24-26/1 mà thôi. Thời gian gấp rút như vậy không đủ để tập luyện, có thể ảnh hưởng đến mọi người. Dù rất muốn nhưng có lẽ phải chờ đến mùa Táo Quân năm sau Xuân Nghị mới có thể tham gia. Nam diễn viên khẳng định nếu năm sau lại được mời, chắc chắn sẽ không bỏ lỡ nữa.

Từ trường hợp của Xuân Nghị, khán giả lại nhớ đến những danh hài đình đám khác ở miền Nam. Hoài Linh dĩ nhiên là cái tên khó có thể bỏ qua. Với tầm ảnh hưởng, tài năng của mình, Hoài Linh là gương mặt rất được mong chờ sẽ xuất hiện trong Táo Quân. Thế nhưng, thực tế thì nam danh hài đã 7 lần từ chối tham gia chương trình này. Chuyện được nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ với báo chí trong một cuộc phỏng vấn trước đây.

Hoài Linh từ chối không phải vì không muốn tham gia mà đơn giản bởi không thể sắp xếp nổi. Ông từng trải lòng: “Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sỹ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối”.

Trường hợp của Trấn Thành, Trường Giang cũng tương tự Hoài Linh. Một lần ông xã Hari Won được đạo diễn Đỗ Thanh Hải ngỏ lời mời. Anh đành từ chối vì có quá nhiều lịch diễn, không thể sắp xếp thời gian bay ra Hà Nội luyện tập. Trường Giang cũng vậy, dù vô cùng muốn góp mặt nhưng nam danh hài cũng không tài nào có mặt ở Hà Nội nhiều.

Nhà sản xuất của Táo Quân từng cho biết, họ đã ngỏ lời mời rất nhiều nghệ sĩ hài miền Nam, có người đã nhận lời nhưng cuối cùng lại không thể bố trí được thời gian. Như mọi người vẫn biết, Táo Quân thường tập luyện vào đêm đến rạng sáng. Khoảng thời gian 1 tháng trước khi đến Tết, các nghệ sĩ sẽ chạy nước rút cho chương trình. NSƯT Chí Trung còn từng bật mí, anh phải học thuộc hơn 100 trang kịch bản trong thời gian ngắn. Với khoảng cách địa lý, cộng thêm eo hẹp thời gian, thật khó để các nghệ sĩ miền Nam đi đi về về giữa hai nơi để tập luyện.

 

‘Chồng trẻ’ kém 5 tuổi của Ninh Dương Lan Ngọc và quá khứ từng đi bán vé số, phụ hồ mưu sinh

(Techz.vn) – Trước khi nổi tiếng, anh chàng được Ninh Dương Lan Ngọc gọi là chồng ngay trên sóng truyền hình từng làm rất nhiều công việc tay chân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất