Em gái Cẩm Ly kết hôn hơn 20 năm vẫn chưa có con, chồng nói một câu khiến nhiều người sửng sốt

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/02/2021 10:10:53(GMT+7)
Em gái Cẩm Ly kết hôn hơn 20 năm vẫn chưa có con, chồng nói một câu khiến nhiều người sửng sốt

(Techz.vn) – Dù đã kết hôn hơn 20 năm nhưng Minh Tuyết và Diệp Nghi Keith vẫn chưa có con. Trong một lần hai vợ chồng nói chuyện, em gái Cẩm Ly đã thẳng thắn hỏi chồng về vấn đề này và nhận được câu trả lời bất ngờ.

Minh Tuyết sinh năm 1976, cô là em út của nữ ca sĩ Cẩm LyHà Phương. So với hai người chị của mình, Minh Tuyết có tính cách sôi nổi, cá tính hơn nhưng về chuyện đời tư thì rất kín tiếng. Cuối năm 2013 cô cùng doanh nhân Diệp Nghi Keith tổ chức đám cưới. Cặp đôi chi mạnh cho cả hai buổi tiệc ở Mỹ và Việt Nam, khiến dư luận chú ý.

Doanh nhân Diệp Nghi Keith rất nhường nhịn Minh Tuyết, anh là người cô yêu đầu tiên khi ra nước ngoài. Được biết, Diệp Nghi Keith luôn quan tâm, chăm sóc tới em gái Cẩm Ly mỗi ngày. Chính sự chân thành ấy đã khiến cô cảm động.

“Tôi may mắn vì có ông chồng rất tâm lý và chiều vợ. Chồng tôi không yêu cầu quá cao việc tôi phải chu toàn công việc nhà vì cả hai ai cũng bận rộn. Nếu tôi đi diễn xa, anh đều thu xếp theo chăm sóc. Vì chưa có con cái nên việc nhà cũng không có gì nhiều. Thỉnh thoảng chúng tôi ra ngoài ăn uống, xem phim để tạo sự lãng mạn”, Minh Tuyết từng chia sẻ.

Nói thêm về cuộc sống vợ chồng, Minh Tuyết cũng tiết lộ, bản thân cô là người hay tranh cãi, nhưng cũng thường chủ động làm lành với chồng. Vì tính cách thẳng thắn nên em gái Cẩm Ly thường nói rõ suy nghĩ của bản thân. Dù vậy, nếu cảm thấy tình hình căng thẳng, cô sẽ chủ động nhường nhịn. Điều may mắn là Diệp Nghi Keith rất hiểu tính vợ, không để bụng cô.

Em gái Cẩm Ly từng chia sẻ rằng chồng là người luôn thông cảm cho công việc của cô. Anh không hề ghen khi vợ mặc những bộ đồ gợi cảm hay có hành những hành động tình tứ với bạn diễn trên sân khấu. Có những lúc thấy Minh Tuyết làm việc quá vất vả, Diệp Nghi Keith còn muốn cô dừng lại, nghỉ ngơi nhiều hơn. “Chồng tôi hay mắng sao em cực quá. Anh không muốn tôi bay nhiều vất vả nhưng tôi làm vì đam mê nên không dừng được”, nữ ca sĩ tâm sự.

Sau khi kết hôn, dù có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, nhưng việc bên nhau đã lâu mà chưa có con vẫn luôn canh cánh trong lòng của Minh Tuyết.

Em gái Cẩm Ly từng thừa nhận cô chưa nghĩ chuyện con cái vì muốn tập trung cho sự nghiệp. Nhưng vì quá tập trung cho công việc, đến khi nhìn lại thì hai vợ chồng đều có tuổi, lúc này cũng nhận ra sự cần thiết của việc có con. Dù đã đặt mục tiêu có em bé nhưng Minh Tuyết và chồng vẫn chưa thể có thêm thành viên trong gia đình mình.

Có lần Minh Tuyết tâm sự cùng chồng: “Nếu ông trời cho mình thì vui, còn nếu không cho anh có buồn không?”. Diệp Nghi Keith liền trả lời rằng anh cũng có buồn nhưng không sao, chỉ cần có Minh Tuyết là anh đã cảm thấy vui rồi. Câu trả lời càng chứng tỏ cho tình cảm sâu đậm của anh dành cho vợ. Nữ ca sĩ từng bộc bạch: “Nếu có con, tôi sẽ là người có cuộc sống viên mãn. Tôi thậm chí còn muốn có hai, ba đứa”.

Đối với Minh Tuyết, cô luôn quan niệm rằng con cái là lộc của trời cho. Vì vậy vợ chồng cần phải luôn yêu thương nhau trong cuộc sống, còn việc có con tùy thuộc vào duyên số.

 

Không phải Hoài Linh, đây mới là sao nam quyền lực luôn âm thầm bảo vệ Hoài Lâm nhiều năm qua

(Techz.vn) – Ít ai biết, trong showbiz Hoài Lâm không chỉ có một người cha nuôi là Hoài Linh. Còn một nhân vật có “máu mặt” luôn đứng sau hậu thuẫn, bảo vệ nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất