Chân dài từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón gây bão vì diện áo dài xuyên thấu

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/02/2021 08:53:37(GMT+7)
Chân dài từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón gây bão vì diện áo dài xuyên thấu

(Techz.vn) – Chiếc áo dài xuyên thấu mà người đẹp từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón diện được phối yếm đào, xuyên thấu. CĐM đang bàn tán rất nhiều về bộ ảnh của cô nàng.

Mai Phương Thúy là nàng hậu nổi tiếng ở Việt Nam. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, cô nàng vẫn giữ được tầm ảnh hưởng, nhận nhiều tình cảm của khán giả. Người đẹp sinh năm 1988 hiện tại thường xuyên tham gia các hoạt động vì cộng đồng, nhằm lan tỏa sức ảnh hưởng của mình, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.

mai-phuong-thuy-6

Một trong số những hoạt động tiêu biểu mà Mai Phương Thúy góp mặt chính “Hành trình từ trái tim” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trong thời gian tham gia, người đẹp được siêu xe của “vua cà phê” đưa đón đến các sự kiện, thu hút sự chú ý của mọi người.

Với lợi thế hình thể, Mai Phương Thúy thường xuyên lựa chọn những bộ trang phục táo bạo. Mới đây nhất, cô nàng gây sốt vì thực hiện bộ ảnh áo dài trước Tết.

mai-phuong-thuy-1

Chiếc áo dài xuyên thấu màu hồng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ đường vân nổi của giấy điệp trong mỹ thuật dân gian. NTK Thủy Nguyễn đã chọn cách dập chỉ tay trên nền vải organza để làm bật lên ý nghĩa muốn truyền tải.

mai-phuong-thuy-2

mai-phuong-thuy-3

Vì chiếc áo dài xuyên thấu nên Mai Phương Thúy đã khéo léo diện thêm áo yếm bên trong. Ngoài ra, người đẹp từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón còn làm tóc, đeo trâm cài mang hơi hướng cổ trang. CĐM dành lời khen cho cô vì nhan sắc lẫn vóc dáng chuẩn không cần chỉnh.

mai-phuong-thuy-4

mai-phuong-thuy-5

mai-phuong-thuy-6

Ngoài chiếc áo dài xuyên thấu trên, Mai Phương Thúy còn diện nhiều bộ khác cũng từ NTK Thủy Nguyễn. Chiếc áo dài vàng thêu nổi bật sang trọng cộng thêm đôi guốc mộc mang lại vẻ đẹp truyền thống. Trong khi đó, bộ áo dài màu xanh trắng phá cách nhiều nhất.

mai-phuong-thuy-7

mai-phuong-thuy-8

Đã 10 năm trôi qua từ khi vướng ồn ào với bộ áo dài trắng, giờ đây Mai Phương Thúy mới tự tin chụp ảnh cùng trang phục truyền thống.

 

Chân dài từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón hé lộ bí mật về chuyện tình cảm

(Techz.vn) – Trong bài phỏng vấn mới đây, Mai Phương Thúy – người đẹp từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón vô tình tiết lộ tình trạng quan hệ hiện tại của bản thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất