Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ‘không xem Hari Won diễn’, phản ứng của bà xã Trấn Thành gây xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/02/2021 13:19:06(GMT+7)
Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ‘không xem Hari Won diễn’, phản ứng của bà xã Trấn Thành gây xôn xao

(Techz.vn) – Trong chương trình mới đây, bạn thân Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi chia sẻ mình chỉ xem Trấn Thành, Trường Giang diễn, không xem Hari Won.

Vũ Hà là người bạn thân nổi tiếng của Đàm Vĩnh Hưng. Tình bạn tri kỉ của cặp đôi được rất nhiều người yêu thích. Những video hài hước của cặp đôi này luôn nhận về được rất nhiều lượt xem. Thậm chí có nhiều đồn thổi về mối quan hệ của cả hai, cho rằng Vũ Hà lấy vợ chỉ để “làm bình phong” cho anh và Đàm Vĩnh Hưng mà thôi.

Bất chấp những dị nghị, Đàm Vĩnh HưngVũ Hà vẫn bên nhau, cùng chia sẻ từ những chuyện nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống đến công việc. Tình bạn của họ được khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

vu-ha-1

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình “Siêu bất ngờ”, Vũ Hà gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Thoạt nhìn nam ca sĩ, nhiều người không tin anh đã gần 50 tuổi. Không chỉ vậy, sự nhí nhảnh, hài hước của bạn thân Đàm Vĩnh Hưng mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người. MC Trường Giang còn phải hỏi đàn anh bí quyết.

Không giấu diếm, Vũ Hà bật mí: “Cứ tối đến tôi xem Trấn Thành, sáng dậy xem Trường Giang diễn là cười nhiều, tươi trẻ. Nhưng tôi chỉ xem Trấn Thành, Trường Giang diễn, không xem Hari Won”.

vu-ha-2

Nghe xong, bà xã Trấn Thành không tỏ ra buồn bã. Thay vào đó, Hari Won lại nói với bạn thân Đàm Vĩnh Hưng: “Không sao đâu anh Vũ Hà ạ. Anh không cần phải xem em diễn vì vợ chồng là một. Anh chỉ cần xem Trấn Thành là có gì đó liên quan đến em, góp phần giúp em lụm được tiền rồi. Anh xem Trấn Thành chứng tỏ chồng em làm việc tốt. Phải có một người vợ làm nội trợ tốt, ở nhà hỗ trợ cho chồng như em thì chồng em mới đi làm kiếm tiền được như thế chứ”.

vu-ha-3

Ở bên nghe Vũ HàHari Won đối đáp, Trường Giang còn chêm vào một câu để chọc ghẹo đàn em: “Tôi nghe Hari Won nói mà chẳng hiểu gì”.

Vũ Hà lập tức giải thích hộ Hari Won rằng ý cô là sau thành công của người đàn ông cần một người phụ nữ đảm đang. Tương tự với vợ chồng Trấn Thành thì phía sau Trường Giang luôn có Nhã Phương hỗ trợ.

vu-ha-4

Sợ mọi người hiểu nhầm về câu nói đầu chương trình của mình, Vũ Hà nói thêm: “Tôi không biết phải giải thích sao về sự trẻ lâu của tôi nhưng tôi luôn giỡn cho mọi người vui. Khi mọi người xung quanh vui vẻ thì tôi cảm thấy nguồn năng lượng tích cực từ họ lây sang tôi. Có lẽ vì thế mà tâm hồn tôi lúc nào cũng trẻ trung. Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ biết nổi cáu hay giận ai”.

 

Sao Việt 21/2: Ngọc Trinh chơi trò phản cảm, để đồng nghiệp nam kéo quần lộ chỗ hiểm gây nóng mắt

(Techz.vn) – Sao việt 21/2: Ngọc Trinh chơi trò phản cảm, uốn éo dưới đất, để đồng nghiệp nam kéo quần lộ chỗ hiểm gây nóng mắt; Tình cũ từng tố Lan Ngọc phản bội để yêu Chi Dân chính thức công khai người yêu; Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố xanh rờn về đám cưới của Mỹ Tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất