Nam diễn viên Hyun Bin bị cấm nhập cảnh vì Covid-19

MP, Theo nguoiduatin.vn 26/02/2020 09:57:34(GMT+7)
Nam diễn viên Hyun Bin bị cấm nhập cảnh vì Covid-19

(Techz.vn) – Không chỉ Hyun Bin, cả Hwang Jung Min và đoàn làm phim đều bị cấm nhập cảnh vì đến từ vùng dịch Covid-19.

Covid-19 đang khiến Hàn Quốc chao đảo. Rất nhiều chuyến bay từ đất nước này đã bị hủy bỏ, nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đã tiến hành cấm công dân Hàn Quốc nhập cảnh. Trong bối cảnh đó thì dù là người nổi tiếng hay bình thường cũng chẳng khác gì nhau.

hyun-bin-1

Mới đây, nam diễn viên Hyun Bin đã rơi vào hoàn cảnh trớ trêu vì Covid-19. Anh chàng cùng đoàn làm phim Bargaining đến Jordan để quay phim. Tuy nhiên, họ bị cấm nhập cảnh và đành hoãn lịch trình bay. Đây là vấn đề rất  lớn bởi phim Bargaining lấy bối cảnh ở Trung Đông, xoay quanh cuộc giải cứu một con tin bị bắt cóc nơi này.

Dự định ban đầu của cả đoàn là quay tại Jordan. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp của Covid-19 thì mọi chuyện giờ đây quả thật rất khó khăn. Hiện tại, cả đoàn làm phim đang xem xét để thay đổi địa điểm quay hoặc chơ đến khi lịch cấm nhập cảnh với người Hàn Quốc tại Jordan được gỡ bỏ.

hyun-bin-4

Hyun Bin vừa có vai diễn rất thành công với bộ phim Hạ cánh nơi anh. Hình tượng đại úy Ri Jung Hyuk được rất nhiều người yêu mến. Vì thế mà cộng đồng mạng cũng rất trông chờ vào những sản phẩm mới của anh chàng.

Trở lại với tình hình dịch Covid-19, số ca nhiễm bệnh và tử vong vẫn đang tăng lên. Chính phủ Hàn Quốc đang nỗ lực ngăn chặn mọi chuyện trở nên tệ hơn, không để mình biến thành Vũ Hán thứ hai của thế giới.

Tối hôm 25/2, 20 du khách Hàn Quốc đến du lịch tại Đà Nẵng đã rời khỏi Việt Nam để về nước. Đây cũng là chủ đề được bàn luận rất nhiều thời gian qua trên mạng xã hội.

 

Không chịu cách ly lại còn đặt điều bị ngược đãi, người Hàn bị cả thế giới yêu cầu xin lỗi Việt Nam

(Techz.vn) – Phẫn nộ trước thái độ của 20 công dân Hàn Quốc tại Đà Nẵng, cộng đồng mạng toàn cầu đồng loạt lên tiếng đòi công bằng cho Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm