Long Nhật lần đầu lên tiếng về scandal bị bắt trong động mại dâm nam

MP, Theo nguoiduatin.vn 25/02/2020 09:24:01(GMT+7)
Long Nhật lần đầu lên tiếng về scandal bị bắt trong động mại dâm nam

(Techz.vn) – Nam ca sĩ Long Nhật đã có những chia sẻ về scandal khiến sự nghiệp của mình chao đảo, đó là lần anh bị bắt trong động mại dâm nam.

Mới đây, Long Nhật xuất hiện trong chương trình Ký ức tươi đẹp và có những chia sẻ về sự nghiệp ca hát của mình. Nam ca sĩ lần đầu nhắc đến những scandal trong suốt thời gian làm nghề. Từ chuyện bị đạo diễn Lê Hoàng chê bai đến lần bị bắt trong động mại dâm nam. Nói về biến cố liên quan đến mại dâm, Long Nhật không khỏi xúc động.

long-nhat-1

Thời điểm đó, anh là một trong những ca sĩ nổi nhất thị trường nhạc Việt với những bài hát như “Tóc em đuôi gà”, “Mấy nhịp cầu tre”… Cát xê của Long Nhật khi ấy lên đến mười triệu đồng, một mức giá mà biết bao ca sĩ ao ước. Thế nhưng, bỗng dưng scandal ập đến, nam ca sĩ bị bắt ở một động mại dâm nam tại Hà Nội. Chủ động khai với công an rằng có nhiều ca sĩ nổi tiếng đến đây chơi bời. “Đặc biệt là có một người không chịu đến, chỉ ở khách sạn gọi điện thoại, hàng phải VIP và ném tiền qua cửa sổ, người đó là tôi”, Long Nhật kể lại.

long-nhat

Ngày đó, báo chí đưa tin rùm beng, dù dấu tên nhưng lại nửa vời. Kiểu như, nam ca sĩ L.N, người Huế, nổi tiếng với Mấy nhịp cầu tre. Kể lại thời điểm đó, Long Nhật nói: “Từ một người má mì như vậy thì uy tín đâu để bảo chứng lời nói của người ta. Tam sao thất bản, các báo viết mà không ai phỏng vấn ai. Lúc đó tôi đang ở Huế, người đầu tiên gọi cho tôi là anh Chí Trung. Đầu giây bên kia tôi nghe tiếng chị Ngọc Huyền khóc. Tôi nói không, tôi đang ở với mẹ vì bà nội bệnh”.

long-nhat-2

Gia đình Long Nhật còn sốc hơn nữa. Mẹ anh bị tăng xông khi nghe tin, tất cả đều điêu đứng trước scandal này. Về phần nam ca sĩ, anh bị các đài truyền hình “đóng cửa”, tất cả các chương trình quay rồi không được phát sóng, dừng lại hết để công an vào cuộc xác minh. Có thể nói, sự nghiệp của Long Nhật bỗng dưng đóng sập lại. Anh suy sụp, khóc nhiều.

Mãi sau này, anh được bạn bè giúp đỡ để tổ chức họp báo đính chính. “Ngày trở lại sân khấu, đêm đó tôi hát không nổi. Nhìn xuống mấy ngàn khán giả, bao nhiêu cặp mắt nhìn tôi kỳ thị, soi xét trong khi mình là người oan ức. Tôi hát nửa chừng và khóc. Tôi không biết phải giải thích làm sao cho mọi người. Chỉ biết nói tôi không có như vậy vì nếu bị bắt thì tôi đã ở trong tù, chứ không được ở đây”, Long Nhật nghẹn ngào kể lại.

 

Trường Giang đau đầu vì Nhã Phương mắc bệnh "hoang tưởng" nặng sau khi sinh con

(Techz.vn) – Có vẻ như Nhã Phương đang bị ám ảnh rất nhiều về vấn đề này sau khi sinh con đầu lòng. Điều đó khiến cô nàng bất kể ngày đêm, đi quay hay ở nhà đều lao vào tập luyện điên cuồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm