Samsung thử nghiệm tính năng giống Airdrop trên Galaxy S20, tự tin vượt mặt Apple

MP, Theo nguoiduatin.vn 12/02/2020 11:14:27(GMT+7)
Samsung thử nghiệm tính năng giống Airdrop trên Galaxy S20, tự tin vượt mặt Apple

(Techz.vn) - Tính năng mới tên Quick Share được thử nghiệm trên Samsung Galaxy S20 và nhanh chóng gây được sự chú ý.

 

Song song với sự ra mắt của dòng sản phẩm Galaxy S20, Samsung cũng cho ra mắt tính năng mới mang tên Quick Share và được thử nghiệm trên dòng sản phẩm mới này.

Quick Share có cơ chế hoạt động tương tự như AirDrop và được Samsung giới thiệu ngắn gọn: "Chia sẻ mọi thứ với bạn bè ngay lập tức".

samsung-galaxy-s20-1

Nhiều người kỳ vọng Quick Share có thể cạnh tranh được với AirDrop của Apple. Tuy nhiên, khác với AirDrop, Quick Share trên Samsung Galaxy S20 có khả năng lưu trữ đám mấy trên dịch vụ riêng. Ngoài việc chia sẻ các thiết bị xung quanh, người dùng có thể đưa nó lên Samsung Cloud và truyền phát trên các thiết bị thông minh như tivi.

Quick Share có cơ chế hoạt động, tương tác với tất cả các thiết bị cùng loại xung quanh và giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm. Tính năng này được Samsung giới thiệu có thể chia sẻ tối đa lên tới 5 thiết bị cùng 1 lúc, vượt trội hơn hẳn những gì AirDrop đang làm được.

samsung-galaxy-s20-2

Những hình ảnh về Quick Share cũng đã được hé lộ hồi tháng trước cho thấy nó cũng có những tùy chọn như AirDrop. Người dùng có thể cho phép bất kì ai sử dụng các dòng sản phẩm của Samsung có thể gửi hoặc chia sẻ thông tin. Tuy nhiên tính năng này chỉ xuất hiện trên dòng sản phẩm Galaxy S20. Samsung hé lộ họ sẽ phát triển thêm để Quick Share có thể tương thích với tất cả các thiết bị khác trong thời gian tới.

 

 

Cách Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra thiết lập các tiêu chuẩn mới cho điện thoại cao cấp

(Techz.vn) - Rạng sáng ngày 12, Samsung cho ra mắt các mẫu điện thoại mới dòng S: Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra. Các mẫu điện thoại mới của Samsung dẫn đầu về 5G, camera zoom, màn hình 8k, tần số quét 120Hz và hơn thế nữa.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm