Quý tử của NS Xuân Bắc thay đổi chóng mặt, ngoại hình khiến mẹ cũng giật mình

An An, 30/01/2023 11:32:00(GMT+7)
Quý tử của NS Xuân Bắc thay đổi chóng mặt, ngoại hình khiến mẹ cũng giật mình

Sau một thời gian ngắn không “lên sóng”, màn xuất hiện mới đây của Bi Béo – con trai NS Xuân Bắc khiến ai nấy đều bất ngờ. Thậm chí mẹ cậu bé cũng giật mình khi thấy con trai.

Từ lâu, gia đình của Xuân Bắc cũng chiếm được sự quan tâm nhiều không kém nam nghệ sĩ. Cậu con trai thứ hai của “Nam Tào” – Bi Béo có lẽ là gương mặt nổi trội nhất khi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Nhóc tỳ được yêu mến bởi ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu. Bên cạnh đó, thừa hưởng gen từ bố, Bi Béo cũng có khiếu hài hước, hoạt ngôn. Mỗi lần cậu bé lên sóng là một lần dân mạng lại được phen cười thả ga.

 
 

Bấy lâu, công chúng đã quá quen thuộc với một Bi Béo có mái tóc ngố tàu, hơi xoăn. Thế nhưng hiện tại có lẽ nhiều người sẽ phải tập làm quen với ngoại hình mới của cậu bé. Trong lần xuất hiện mới đây, con trai NS Xuân Bắc có cú “biến hình” khiến ai nấy đều bất ngờ.

 

Không còn tóc ngố tàu, Bi Béo hiện tại chọn kiểu undercut đầy nam tính và sành điệu. Nếu không nhìn kỹ, chắc chắn mọi người sẽ khó nhận ra đây là cậu bé. Chính bà xã của Xuân Bắc cũng “đứng hình” vài giây. Chia sẻ những hình ảnh mới nhất của con trai, chị Hồng Nhung viết: “Không nhận ra em luôn”.

 
 

Về phần cư dân mạng, đa số đều dành lời khen ngợi cho màn “biến hình” đặc biệt này của Bi Béo. Bình luận dưới bài đăng của chị Hồng Nhung, nhiều người thốt lên: “Nhìn khác khác xíu, nói chung vẫn xinh trai, ổn áp lắm”, “Ôi Bi cắt kiểu này đẹp trai quá”, “Nhìn bé trưởng thành hơn rồi”, “Không nhận ra Bi luôn, đẹp trai hơn”...

 

Bi Béo năm nay đã 14 tuổi, cậu bé tên thật là Võ Nguyên (SN 2009). Nhóc tỳ là con thứ hai của NS Xuân Bắc, chiếm được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội sau khi tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”. Theo tìm hiểu, hiện tại Bi Béo đang học ở một trường quốc tế tại Hà Nội. Nhiều khán giả kỳ vọng nhóc tỳ này sẽ nối nghiệp Xuân Bắc sau này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất