Giải trí

Ngọc Trinh bất ngờ nhận thêm ‘tin buồn’ giữa lúc đang bị tạm giam

Ngọc Trinh bất ngờ nhận thêm ‘tin buồn’ giữa lúc đang bị tạm giam

Mới đây, sự kiện khởi động giải thưởng “Ngôi sao xanh” lần thứ 10 đã được tổ chức ở TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng. Điều khiến khán giả chú ý là những hạng mục giải thưởng, gương mặt được đề cử. Trong đó, hạng mục giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đưa ra những cái tên đình đám như NSND Kim Xuân, Bảo Ngọc Doling, Phương Anh Đào, Lê Giang, Uyển Ân, Minh Hằng, Thu Trang và Kaity Nguyễn.

ngoc-trinh-1

Minh Hằng được đề cử nhờ vai diễn trong “Chị chị em em 2”. Nhưng cũng chính điều này gây thắc mắc bởi Ngọc Trinh cũng đóng vai chính trong phim này. Việc Minh Hằng có mặt mà không có Ngọc Trinh khiến khán giả nghi ngờ có liên quan đến việc chân dài quê Trà Vinh đang bị bắt tạm giam.

Chia sẻ về chuyện này, phía BTC “Ngôi sao xanh” lần thứ 10 nói với báo chí: “Chúng tôi có hội đồng sơ tuyển. Giữa Minh Hằng và Ngọc Trinh trong Chị chị em em 2, mọi người đánh giá cao sự thể hiện của Minh Hằng hơn nên đề cử. Chúng tôi không đánh giá gì về vấn đề pháp luật ở đây cả”.

ngoc-trinh-3

Một trường hợp khác cũng gây chú ý vì sự vắng mặt trong đề cử là phim “Đất rừng phương Nam”. Phía BTC cho biết, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chủ động không muốn có mặt trong đề cử vì những lùm xùm bộ phim gặp phải.

“Thực sự các bạn ấy bây giờ muốn bắt đầu một công việc mới, một bộ phim mới, các bạn muốn tất cả lùm xùm xung quanh Đất rừng phương Nam tạm thời dừng lại. Thể theo nguyện vọng của các bạn, chúng tôi cũng không đề cử Đất rừng phương Nam ở đây. Thực sự vấn đề như thế thôi, đơn giản từ chính mong muốn của những người làm phim Đất rừng phương Nam. Khi trao đổi mọi người cũng muốn dừng lại vì biết nếu Ngôi Sao Xanh lại đề cử tiếp, chắc lại một cuộc chiến nữa tiếp tục, rất mệt mỏi với các bạn. Các bạn muốn một công việc mới và chúng tôi tôn trọng điều đó”, BTC “Ngôi sao xanh” chia sẻ.

 

CĐM xôn xao trước thông tin mới nhất về Hồ Hoài Anh, tình hình sau bê bối ở Tây Ban Nha ra sao?

Bê bối ở Tây Ban Nha đã nhấn chìm sự nghiệp của Hồ Hoài Anh. Mới đây, thông tin liên quan đến nam nhạc sĩ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.