Giải trí

CĐM xôn xao trước thông tin mới nhất về Hồ Hoài Anh, tình hình sau bê bối ở Tây Ban Nha ra sao?

CĐM xôn xao trước thông tin mới nhất về Hồ Hoài Anh, tình hình sau bê bối ở Tây Ban Nha ra sao?

Sáng 14/12, NSND Đỗ Quốc Hưng – Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam xác nhận với báo chí về việc Hồ Hoài Anh đã nghỉ việc ở cơ quan này. Theo đó, nam nhạc sĩ chủ động nộp đơn xin nghỉ và được ban lãnh đạo học viên xem xét, báo cáo lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch rồi quyết định cho nghỉ công tác.

ho-hoai-anh-3

Việc Hồ Hoài Anh xin nghỉ sau khi bê bối đời tư ở Tây Ban Nha diễn ra nhanh chóng trở thành đề tài gây chú ý trên mạng xã hội. Nam nhạc sĩ này từng là giảng viên của Khoa Âm nhạc truyền thống ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và có sự nghiệp rất thăng hoa trong làng nghệ thuật.

ho-hoai-anh-4

Tuy nhiên, tháng 6/2022, Hồ Hoài Anh cùng Hồng Đăng vướng cáo buộc c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Sự việc này khiến cả hai nghệ sĩ lao đao từ bấy đến nay. Tháng 8/2022, cả hai được về nước nhưng cũng phải đối diện với làn sóng chỉ trích của dân mạng. Dù đã hơn 1 năm trôi qua nhưng chưa một lần nào Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng lên tiếng về chuyện này. Được biết, không chỉ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng hiện tại cũng đã không còn là việc ở Nhà hát Kịch Hà Nội.

ho-hoai-anh-5

Về phần cư dân mạng, sau khi biết được thông tin Hồ Hoài Anh đã nghỉ việc, nhiều bình luận mỉa mai nam nhạc sĩ cũng xuất hiện. Đa số dân mạng đều nhắc lại vụ bê bối 1 năm trước của anh ở Tây Ban Nha và cảm thấy hả hê.

ho-hoai-anh-1

ho-hoai-anh-2

Dù đã nghỉ việc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng Hồ Hoài Anh vẫn đang hoạt động trong ngành nghệ thuật. Nam nhạc sĩ thời gian qua làm giám đốc âm nhạc, tổng đạo diễn cho một số đêm nhạc của đồng nghiệp. Đáng chú ý, cách đây không lâu Hồ Hoài Anh đã góp mặt trong mini concert The Ballad của Mars Anh Tú.

 

Phụ huynh học sinh ném dép vào cô giáo tiết lộ tình hình hiện tại của con mình, có tuyên bố gây chú ý

Hiện tại, học sinh liên quan đến vụ việc ném dép vào cô giáo ở Tuyên Quang đã đi học trở lại. Phụ huynh của em này có chia sẻ gì về vụ việc vừa qua?