Giải trí

Cựu tuyển thủ từng bị đồn yêu Phi Nhung hé lộ cuộc tỉ thí võ thuật chấn động trường sân khấu

Cựu tuyển thủ từng bị đồn yêu Phi Nhung hé lộ cuộc tỉ thí võ thuật chấn động trường sân khấu

Nhiều năm trước, Phi Nhung từng dính tin đồn hẹn hò với một sao nam kém mình đến 19 tuổi. Anh chàng này chính là Phú Quí, thí sinh tham gia Solo cùng bolero, cũng từng làm nghệ sĩ trực thuộc công ty của Phi Nhung. Vì sự ăn ý trên sân khấu, cách xưng hô anh – em ngọt xớt mỗi lần biểu diễn mà họ bị nghi bí mật yêu đương. Người trong cuộc đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận song khán giả vẫn không ngừng nghi ngờ.

Hiện tại Phú Quí đã rời khỏi công ty của Phi Nhung nhưng vẫn luôn dành những lời tốt đẹp khi nhắc về cô. Với nam ca sĩ, giọng ca “Bông điên điển” chính là người đã nâng đỡ, giúp đỡ mình rất nhiều khi bước vào nghề.

phu-qui-5

phu-qui-7

Ít ra ai biết, trước khi theo đuổi con đường ca hát, Phú Quí từng làm tuyển thủ Taekwondo. Anh có cơ hội đi thi đấu quốc tế, là cái tên đáng gờm trên các sàn đấu võ. Sau một lần chấn thương, Phú Quí dã từ sự nghiệp võ thuật để đi hát. Trong một chương trình truyền hình vừa lên sóng, anh cho biết, trước đây mình khá lầm lì, ít nói và đặc biết rất cộc tính.

“Ai nói chuyện xóc óc là tôi đánh ngay chứ không nói nhiều. Không phải mình du côn mà bản chất người học võ lầm lì và hành động”, Phú Quí chia sẻ. Sau một thời gian theo nghề hát, tính cách nam ca sĩ dần thay đổi, biết bình tĩnh hơn.

phu-qui-1

Trước đây Phú Quí từng thi vào trường Sân khấu điện ảnh và được mời làm trợ giảng sau khi học xong lớp đạo diễn. Thời điểm đó anh đã rất nổi tiếng trong trường. Ai nghe đến danh tuyển thủ quốc gia môn Taekwondo của anh cũng trầm trồ nể phục. Nhưng phiền phức cũng vì thế mà kéo đến. Một lần Phú Quí đang dạy hình thể cho lớp kịch hát dân tộc thì nhóm 6, 7 người kéo đến “cà khịa”.

Họ đạp Phú Quí từng sau lưng rồi hỏi đểu: “Có võ sao không né?”. Chưa dừng lại, một thanh niên bước ra đòi đấu tay đôi với anh. Thú thực với MC chương trình, Phú Quí cho biết mình đã đổ mồ hôi khi nghe thấy lời thách thức này. Anh bỏ nghề đã lâu, sợ rằng sẽ thua ngay trước mặt các sinh viên.

phu-qui-2

“Tôi hỏi lại: “Em biết võ không”. Bạn đó nói “biết chứ, biết 5, 6 ngón võ luôn”. Thật sự là mình bị tâm lý. Tôi phân tích với mấy bạn đó: “Nếu em muốn đấu với anh mà trên tinh thần giao hữu thì anh em mình trao đổi võ thuật với nhau. Còn nếu muốn đấu thật thì ai bị thương, người đó tự chịu trách nhiệm”, Phú Quí kể lại,.

Thế rồi hai người bước vào trận đấu. Nào ngờ chỉ sau cú đá đầu tiên của Phú Quí, đối phương ngất xỉu tại chỗ, rớt 2 chiếc răng. Cuối cùng cậu bạn này được đưa vào viện với gương mặt sưng vù, chấn động dây thần kinh. Ấy thế mà về sau gặp lại, người từng thách đấu Phú Quí lại tỏ ra rất xởi lởi, còn giới thiệu anh với bà xã: “Đây là ông anh của anh. Ngày xưa, anh kiếm chuyện đấu với ông ấy bị đá gẫy 2 cái răng nè”.

phu-qui-3

Cuộc tỉ thí võ thuật năm đó gây chấn động cả trường Sân khấu điện ảnh. Cơ hội cũng đến với Phú Quí từ đây. Nghệ sĩ Trung Dân sau khi biết chuyện đã mời anh đóng vai cảnh sát hình sự trong bộ phim “Bìm bịp kêu chiều”. Những vai diễn lớn nhỏ khác cũng dần dần tìm đến với nam ca sĩ.

 

Em trai tuyên bố Phi Nhung sẽ từ chối tham gia Mai Vàng nếu còn sống, CĐM nghẹn ngào khi biết lý do

(Techz.vn) – Trước thông tin Phi Nhung được đề cử nhận giải tại Mai Vàng lần thứ 27, em trai cố ca sĩ đã thẳng thắn cho rằng chị gái mình sẽ từ chối tham gia nếu vẫn còn sống.