Chế Linh tiết lộ bí mật về Thanh Tuyền, từng bị đối phương giận mười mấy năm trời không hát chung

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/12/2021 09:28:47(GMT+7)
Chế Linh tiết lộ bí mật về Thanh Tuyền, từng bị đối phương giận mười mấy năm trời không hát chung

(Techz.vn) – Trong lần xuất hiện mới đây, Chế Linh cho biết, ông từng bị Thanh Tuyền giận dỗi hàng chục năm trời. Khi đó dù ai nói gì nữ danh ca cũng không chịu hát chung với Chế Linh.

Danh ca Chế Linh và nghệ sĩ Phượng Mai vừa qua tham gia một livestream vừa ca hát vừa chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề. Tại đây, Phượng Mai không khỏi nể phục đàn anh khi dù đã gần 80 tuổi vẫn giữ vững phong độ. Trên sân khấu, giọng hát của ông dường như không có gì thay đổi so với hàng chục năm trước. Đây là điều mà dù có bao nhiêu tiền cũng không thể mua được.

“Đến giờ, sau nhiều năm tôi lại hát chung với anh Chế Linh và dù ở tuổi này, tôi vẫn được anh ấy dạy lại từng chỗ một, thật may mắn vô cùng”, Phượng Mai chia sẻ.

Chế Linh thì cho rằng bản thân là người đi trước thì cần truyền lại cho các đàn em. Nghĩ thế nên ông không muốn giấu nghề, có mánh khóe nào đều chỉ dạy lại cho họ. Thậm chí ngay cả người xa lạ, nam danh ca cũng chẳng ngần ngại bày dạy nếu cần thiết.

Chế Linh tâm sự: “Tôi là người dân tộc Chàm, nhưng vẫn là công dân đất nước Việt Nam nên phải góp phần bảo tồn, phát huy văn hóa, nghệ thuật nước nhà qua giọng hát của mình. Tôi có trách nhiệm phổ biến văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đến giờ, tôi vẫn còn nhớ tiếng Chàm, nếu không nhớ thì chặt tôi làm từng khúc đi”.

Đáng chú ý, trong buổi trò chuyện này, Chế Linh tiết lộ câu chuyện hiếm người biết giữa ông và “người tình sân khấu” Thanh Tuyền. Giọng ca sinh năm 1942 kể lại, Thanh Tuyền từng giận ông suốt mười mấy năm trời mà không nói rõ lý do. Khi đó danh ca Hương Lan đã đồng ý thay thế, đi hát với Chế Linh.

“Thời đó còn ở Việt Nam, chính Hương Lan là người đã đi hát cùng tôi trong lúc Thanh Tuyền giận không hát với tôi nữa. Lí do vì sao Thanh Tuyền giận thì tôi không biết, chỉ biết Thanh Tuyền giận tôi đến mười mấy năm liền. Lúc đó, bà xã tôi cũng tới năn nỉ Thanh Tuyền rằng có giận gì thì bỏ qua đi, lớn cả rồi. Nhưng Thanh Tuyền không chịu, nhất định không hát với tôi nữa, còn bảo: Ông ấy muốn hát với ai thì hát”, Chế Linh dở khóc dở cười kể lại.

 

Phản ứng của Hoài Linh khi bị đàn em mỉa mai kết quả điều tra từ thiện, khán giả kiên quyết tẩy chay

(Techz.vn) – Mặc dù được kết luận là không phạm tội, cũng chẳng bị khởi tố nhưng Hoài Linh vẫn phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Mới đây nam danh hài còn bị đàn em trong nghề mắng thẳng vì chuyện ngâm tiền từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất