Châu Kiệt nổi điên sau khi thú nhận tội lỗi đã làm với Lâm Tâm Như, hành động lật mặt gây phẫn nộ

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/12/2021 14:49:09(GMT+7)
Châu Kiệt nổi điên sau khi thú nhận tội lỗi đã làm với Lâm Tâm Như, hành động lật mặt gây phẫn nộ

(Techz.vn) – Sau bài đăng thú tội gây bão, hành động mới đây của Châu Kiệt khiến cộng đồng mạng lại thêm tức giận. Nhiều người cho rằng nam diễn viên thực sự có “vấn đề” về tâm lý.

Châu Kiệt trở thành tâm điểm chú ý của Cbiz những ngày qua. Sau khi vướng ồn ào tình ái, nam diễn viên bất ngờ đăng bài thú nhận những việc mình từng làm trong quá khứ. Trong đó, điều gây chú ý nhất là việc từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như khi đóng chung Hoàn Châu Cách Cách. Sau hơn 20 năm, cuối cùng nàng Hạ Tử Vy cũng đòi được trong sạch nhưng vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ bạn diễn.

Sau khi Châu Kiệt đăng bài, ân oán giữa anh và Lâm Tâm Như lại bị lôi lên một lần nữa. Nam diễn viên nhận về rất nhiều lời chỉ trích. Đám đông cho rằng Châu Kiệt nên đứng ra xin lỗi thay vì chỉ thú nhận cụt lủn như vậy.

chau-kiet-lam-tam-nhu-6

Đáng nói, đêm 14/12 Châu Kiệt bỗng dưng “nổi điên” đăng đàn đáp trả ngược lại cư dân mạng. Nam tài tử chụp lại từng bình luận mắng chửi mình, đồng thời tuyên bố: “Tôi không tốt đến mức đó, nhưng tôi cũng không tệ bạc như vậy. Nhưng một số người thực sự ghét tôi tận xương tủy, và họ phải dành cả đời để ép tôi làm người xấu. Họ vu khống tôi vì một người họ thích nhưng chưa bao giờ tiếp xúc. Điều này cho thấy điều gì? Nó cho thấy rằng thực sự có nhiều người não có vấn đề. Bệnh tâm thần là một căn bệnh không thể kiểm soát được, cứ cắn tôi vì chính cuộc sống của tôi có phải bệnh điên không?”.

chau-kiet-lam-tam-nhu-1

Trong lúc dân mạng còn chưa định hình được Châu Kiệt đang muốn gì, anh chàng đã âm thầm xóa luôn bài đăng thú tội trước đó. Chẳng những vậy, “Nhĩ Khang” năm nào còn chia sẻ một bài đăng nói về bố, tỏ ra như chưa từng có chuyện gì. Động thái “lật mặt” này càng khiến dư luận thêm bức xúc. Nhiều người chỉ trích nam diễn viên dám làm không dám chịu, xem thường công chúng.

chau-kiet-lam-tam-nhu-2 chau-kiet-lam-tam-nhu-3 chau-kiet-lam-tam-nhu-4

Trước đây Lâm Tâm Như từng tiết lộ chuyện mình bị cưỡng hôn trong Hoàn Châu Cách Cách. Dù chẳng gọi thẳng tên ai nhưng khán giả đều đoán được đó chính là Châu Kiệt. Xuyên suốt bộ phim cô chỉ có cảnh hôn với người bạn diễn này. Trước lời cáo buộc của Lâm Tâm Như, Châu Kiệt tức giận mắng chửi cô, phủ nhận hoàn toàn mọi chuyện. Cú lật lọng đó khiến Lâm Tâm Như bị công kích nặng nề, đến mức phải khóa luôn cả trang cá nhân. Thế nhưng cuối cùng giờ đây Châu Kiệt cũng đã chịu thừa nhận việc mình làm, chỉ là theo cách mà không ai ngờ đến.

chau-kiet-lam-tam-nhu-5

chau-kiet-lam-tam-nhu-7

Lâm Tâm Như không phải đồng nghiệp duy nhất bị Châu Kiệt “lợi dụng” trên phim trường. Tài tử lắm tài nhiều tật này không ít lần có hành vi khiếm nhã với bạn diễn. Đó cũng là lý do anh dù có tài diễn xuất vẫn là nhân vật bị ghét nhất nhì Cbiz.

 

Châu Kiệt thú nhận tội lỗi 23 năm trước làm với Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách, CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) – Sau 23 năm, cuối cùng Châu Kiệt cũng đã thú nhận chuyện từng làm điều không phải với Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách. Netizen Trung Quốc đang rất bức xúc vì việc này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất