Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2021 09:32:22(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng

(Techz.vn) – Thông tin nghệ sĩ Thương Tín vừa được một mạnh thường quân hỗ trợ mua xe máy đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Phản ứng của đám đông mới là điều đáng phải bàn đến.

Vừa qua, trang tin Soha cập nhật thông tin mới về nghệ sĩ Thương Tín. Theo đó, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đưa Thương Tín đi mua xe máy khác để tiện đi lại. Theo lời Tô Hiếu, nam diễn viên bị mất xe cách đây không lâu, hiện tại không có phương tiện di chuyển, muốn đi xin việc cũng gặp khó khăn. Thương Tín đã gọi cho Tô Hiếu mượn xe, biết chuyện nam nhạc sĩ quyết định đưa đàn anh đến một cửa hàng xe cũ để chọn một chiếc phù hợp.

Trao đổi với phóng viên của Soha, Tô Hiếu cho biết: “Mấy ngày trước, tôi có nghe chuyện anh Thương Tín bị mất xe nên gặp khó khăn khi đi xin việc. Ngoài đồ ăn, thức uống thì cái xe là cần thiết. Anh Thương Tín đã không có tiền thì lấy tiền đâu để đi grab. Từ suy nghĩ đó nên tôi mua xe cho anh Thương Tín”.

Khi được hỏi liệu có sợ bị lợi dụng lòng tốt, Tô Hiếu thẳng thắn: “Tôi không nghĩ anh Thương Tín lợi dụng. Việc mua xe là chính đáng. Chiếc xe honda mà con trai mua cho anh Thương Tín đã bị người ta trộm mất, mỗi lần muốn đi đâu, rất bất tiện”.

Ngay khi biết chuyện, cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán khá nhiều về việc này. Khác hẳn trước đây, hiện tại đám đông lại không hề thương cảm cho hoàn cảnh của Thương Tín. Thay vào đó, nhiều người buông lời mỉa mai, cho rằng nam diễn viên đã thành công trong việc lợi dụng lòng tốt của người khác. Trên một số diễn đàn mạng xã hội, bình luận chế giễu Thương Tín xuất hiện dày đặc.

“Bao nhiêu hoàn cảnh đáng thương vẫn phải nai lưng kiếm sống qua ngày, họ cần được giúp đỡ hơn là ông này”.

“Nghệ sĩ ăn xin. Diễn hết vai này đến vai khác, hết tiền lại đi xin”.

“Vài bữa chiếc xe lại không cánh mà bay thôi”.

“Mua xe cũ vài bữa ổng lại kêu xe phải sửa nhiều, ôm cục nợ cho xem”.

“Ít bữa nữa lại kêu không có tiền đổ xăng, cái chiêu trò này quen quá rồi”.

“Làm nghệ sĩ sướng nhỉ? Cứ hết tiền thì đi xin, có tiền lại ăn chơi. Dịch bệnh bao nhiêu người thực sự khó khăn, đáng giúp hơn nhiều”.

Trước đó Thương Tín bị dư luận chỉ trích dữ dội khi tiết lộ đã tiêu hết 800 triệu đồng do mạnh thường quân ủng hộ chỉ trong chưa đầy 1 năm. Ông phân trần mình không hề ăn chơi trác táng mà dùng nó để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 tại quê. Một phần trong số tiền khổng lồ được nam diễn viên dùng đóng bảo hiểm cho con gái nhỏ đến năm 18 tuổi. Cộng đồng mạng tỏ ra không hài lòng với cách chi tiêu này của Thương Tín nên giờ đây phản ứng khá gay gắt khi ông lại tiếp tục than vãn hoàn cảnh khó khăn.

 

Tiết lộ tình hình thật sự của Thương Tín sau khi về nhà mới, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sững sờ

(Techz.vn) – Thương Tín đã chuyển về nhà mới cách đây vài ngày. Nam diễn viên vừa được tặng xe mới, sắp sửa đi trồng răng. Hiện tại sức khỏe ông tốt hơn, nhưng vẻ bề ngoài lại nhìn khá tiều tụy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất