Con nuôi Phi Nhung bị chỉ trích lôi cố ca sĩ ra câu views, còn đá xéo Hồ Văn Cường sống vô ơn?

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/12/2021 16:29:35(GMT+7)
Con nuôi Phi Nhung bị chỉ trích lôi cố ca sĩ ra câu views, còn đá xéo Hồ Văn Cường sống vô ơn?

(Techz.vn) – Chia sẻ của con nuôi Phi Nhung đang tạo nên một cuộc tranh cãi. Nhiều người cho rằng người Tuyết Nhung nhắm đến chính là Hồ Văn Cường.

Phi Nhung qua đời đã hơn 3 tháng nhưng người thân của nữ ca sĩ vẫn chưa thực sự nguôi ngoai nỗi mất mát. Trên mạng xã hội, nhiều câu chuyện về giọng ca “Bông điên điển” vẫn thường xuyên được chia sẻ. Mới đây, con gái nuôi của Phi Nhung – Tuyết Nhung gây chú ý khi lại nhắc đến người mẹ nuôi quá cố.

Cô nhớ lại việc được Phi Nhung chăm sóc, chỉ dạy tận tình khi còn sống. Trước đây, vì muốn rèn giọng hát cho các con, nữ ca sĩ đã đưa Tuyết Nhung và một bạn tên C sống chung nhà đi học thanh nhạc tại một cô giáo có tiếng. Cô giáo này không lấy học phí vì thương Phi Nhung, còn chỉ dạy cả nhạc lý chứ không riêng thanh nhạc.

“Cô hay nhắc bạn C và hay nói với con về bạn C rằng 'C nó đang trong lúc vỡ giọng C phải tới cô học nhiều để cô luyện cho em nó biết cách tiết chế' và còn rất rất nhiều điều cô nói cô dạy cho bạn C và cả con!”, Tuyết Nhung viết.

Thế nhưng, điều gây tranh cãi là bài viết của con nuôi Phi Nhung có đoạn: “Con cảm ơn cô Kim Tân rất nhiều vì đã luôn tận tình giúp đỡ con trong suốt thời gian qua. Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu!

Mẹ của tôi luôn âm thầm che chở cho các con của mình, mẹ Nhung tôi là người tâm lý lắm, mẹ hiểu tâm lý của con gái con trai mới lớn! Nhất là khi 'ai đó' vỡ giọng thì mẹ càng lo hơn, mẹ gửi cô Tân luyện giọng cho tốt, mẹ dặn cô giải thích rõ về vấn đề vỡ giọng là như thế nào, xảy ra trong bao lâu, và làm sao để khắc phục... chỉ để cho bạn ấy hiểu và bớt tâm lý ở giai đoạn đó!”.

Nhiều người cho rằng Tuyết Nhung đang đá xéo người bạn tên C. Nhân vật này được cho là Hồ Văn Cường bởi các dữ liệu đưa ra đều rất giống với nam ca sĩ. Từ việc bị vỡ giọng, bằng tuổi Tuyết Nhung, sống cùng nhà trong gia đình Phi Nhung... đều trùng hợp đến kỳ lạ.

Hàng loạt bình luận chê trách Tuyết Nhung xuất hiện. Cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang đưa người mẹ nuôi quá cố ra để câu views, gây sự chú ý. Bên cạnh đó, những ý kiến chỉ trích Tuyết Nhung vì cách nói ẩn ý, nhắm vào “bạn tên C”.

“Miệng thì nói thương mẹ, mẹ đi rồi ngày nào cũng mang ra réo gọi, câu like câu views bất chấp. Bạn C, “ai đó”? Không nổi tiếng bằng nên ké fame à? Không biết chừng nào những đứa con nuôi còn lại mới ngưng ké fame Cường. Không phải fan Cường đâu nhưng thấy em hãm thực sự”.

“Còn nhỏ mà đã có tính sân si”.

“Tha cho Cường đi, bắt đầu thấy ghét bạn này rồi”.

“Muốn mẹ an nghỉ thì bớt lôi mẹ vào mấy cái chuyện tầm phào này đi”.

“Có hiếu với mẹ thì tự dưng nhắc đến C làm gì thế? Không liên quan nữa thì làm ơn đừng nhắc đến. Nói kiểu đó ai chẳng biết C là Hồ Văn Cường, còn bày đặt viết tắt, giấu tên. Cố gắng phục vụ quán chay của mẹ nuôi đi em nhé”.

“Chị chị em em cuối cùng cũng vì ganh tị mà lên mạng nói nhau như thế này”.

Trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, Tuyết Nhung vẫn lựa chọn im lặng. Một lần nữa mối quan hệ của Hồ Văn Cường và các anh chị em nuôi trong nhà lại trở thành chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội.

 

Ngọc Sơn vô tình để lộ tình hình thật của Hồ Văn Cường sau khi rời nhà Phi Nhung khiến fan lo lắng

(Techz.vn) – Trong livestream vừa qua, Ngọc Sơn buột miệng nói 1 câu khiến khán giả lo lắng cho tình hình sức khỏe của Hồ Văn Cường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất