Bị em trai Hoài Linh hỏi câu nhạy cảm về giới tính, Trấn Thành đứng hình trả lời đầy sững sờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2020 09:36:30(GMT+7)
Bị em trai Hoài Linh hỏi câu nhạy cảm về giới tính, Trấn Thành đứng hình trả lời đầy sững sờ

(Techz.vn) – Câu hỏi khá nhạy cảm của Dương Triệu Vũ khiến mọi người giật mình, chính Trấn Thành cũng đứng hình không kém.

Chương trình “Vô lăng tình yêu” mới đây lại tiếp tục khiến khán giả chú ý vì những chia sẻ của các nghệ sĩ tham gia. Tập này, Trấn Thành tiếp tục có những chia sẻ đặc biệt về Nam Em. Sau khi chứng kiến những lần đàn em đổ bệnh, ngất xỉu, nam MC cho rằng đó lại là điểm khiến cô nàng thu hút đàn ông.

Trấn Thành nói: “Tôi vẫn hay nói Nam Em có nhiều vấn đề về tâm lí và sức khỏe. Tuy nhiên, coi vậy chứ cô ấy lại có rất nhiều cái thu hút được đàn ông. Đó là ngoại hình xinh đẹp, cá tính thú vị. Điều quan trọng là khi Nam Em tỏ ra yếu đuối, cô ấy toát ra một loại năng lượng làm cho đàn ông trở nên mạnh mẽ và muốn lại gần cô ấy hơn. Nói cách khác, Nam Em kích thích sự bảo vệ từ đàn ông, khiến họ muốn bảo vệ cô ấy”.

Theo Trấn Thành, chính sự nhỏ bé, yếu đuối đó là lợi thế của Nam Em khi tiếp xúc với đàn ông. Điểm này không phải cô gái nào cũng có được. Ngay cả Sam, cô gái nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi cũng khó có thể được như Nam Em. Trấn Thành khẳng định: “Với gương mặt, sắc thái và tính cách của Sam thì bạn mãi mãi không có được sự yếu đuổi như của Nam Em đâu.

Để được như Nam Em, trước tiên bạn phải sở hữu một gương mặt thật đẹp, Thứ hai, bạn vẫn phải sở hữu một gương mặt thật đẹp và thứ ba cũng như thế. Câu trả lời chính xác là đầu thai kiếp sau đi”.

Sam rất đẹp nhưng cô lại không có sự yếu đuối của Nam Em. Chính nữ MC cũng cho biết, cô là người rất kỳ lạ, khi cần mạnh mẽ lại tỏ ra yếu đuối, khiến đàn ông mệt mỏi. Ngược lại, khi cần yếu đuối thì Sam lại mạnh mẽ, chẳng khác gì một người đàn ông.

Nhận xét về vấn đề này, Trấn Thành nói: “Tôi nói Sam nghe, yếu đuối có hai dạng. Một dạng là khiến người ta muốn che chở, còn một dạng là muốn lấy mền che luôn rồi chở đi chỗ khác, muốn chôn luôn, vùi lấp luôn.

Đó là năng lượng riêng, đặc tính riêng của mỗi con người, rất khó đoán. Chúng ta không quyết định được điều đó. Đó là lí do vì sao có những người nói chuyện được xem là có duyên, khiến người khác cười được. Trong khi đó, có người nói lại y chang câu đó nhưng thành vô duyên. Đó là những điều chúng ta không điều khiển được”.

Cũng trong tập này, Trấn Thành nhận được một câu hỏi khá nhạy cảm từ Dương Triệu Vũ. Em trai Hoài Linh bất ngờ hỏi nam MC: “Bạn đã bao giờ hôn con trai chưa?”. Ông xã Hari Won bất ngờ nên đứng hình trong chốc lát. Tuy nhiên, sau đó anh vẫn quyết định trả lời thẳng thắn: “Tôi trả lời thật liền. Hôn quá trời, hôn khi chơi game, đủ thứ chuyện”.

 

Mỹ nhân công khai tình tứ với Quang Lê, khiến Đàm Vĩnh Hưng bất chấp mọi giá để ‘có bằng được’

(Techz.vn) – Nữ ca sĩ xinh đẹp này không những được Quang Lê xem như tri kỉ mà còn từng được Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: “Dù trả giá bao nhiêu cũng phải mời bằng được”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất