Thủy Tiên có động thái mới giữa tin đồn bị các mạnh thường quân khởi kiện

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2020 21:15:35(GMT+7)
Thủy Tiên có động thái mới giữa tin đồn bị các mạnh thường quân khởi kiện

(Techz.vn) – Trong lúc tin đồn bị các mạnh thường quân khởi kiện vẫn chưa rõ ràng, động thái mới đây của Thủy Tiên khiến dư luận chú ý.

Hôm 12/12, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một số mạnh thường quân chuẩn bị giấy tờ khởi kiện Thủy Tiên. Tin tức này được một tài khoản Facebook tự xưng là admin của group “Vạch trần tiên lũ (lũ hậu)” với sự tham gia của hơn 17 nghìn người chia sẻ. Theo đó, người này cho biết: “Nhiều người đồng ý khởi kiện Thủy Tiên về vấn đề sử dụng nguồn tiền họ đóng góp cứu trợ miền Trung một cách thiếu minh bạch và khi họ ý kiến với Lũ Hậu thì đều bị "khóa mõm”.

Phía Thủy Tiên vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn trên. Tuy nhiên, động thái mới đây của bà xã Công Vinh gây chú ý không kém. Tối 13/12, chia sẻ trên trang cá nhân có tích xanh, nữ ca sĩ thông báo mời thầu công trình xây cầu từ thiện ở Nghệ An. Cô viết: “Sau chuyến hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả lũ lụt, Tiên quyết định trích tiền từ quỹ từ thiện kêu gọi chung tay ủng hộ miền Trung để xây dựng và sửa chữa 2 cầu dân sinh ở huyện Thanh Chương bị hư hỏng nặng do mưa lũ. Vì vậy, trang rất mong các đơn vị chuyên thi công, xây lắp cầu đường có đủ năng lực và uy tín tham gia đấu thầu những công trình này”.

Theo thông tin Thủy Tiên đăng tải, vợ chồng cô đự định xây hai cây cầu. Công trình 1 là cầu Bản Xốp Lằm ở xã Thanh Sơn, huyện  Thanh Chương. Công trình 2 là cầu Khe Liêu tại xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương.

Dưới phần bình luận, Thủy Tiên tiết lộ thêm: “Bên mình đã cho khoan địa chất thăm dò mất 10 ngày đã xong, làm xong hồ sơ thiết kế theo đúng tiêu chuẩn bộ xây dựng, tiên lượng và định giá xong hết rồi mới có thể mời đấu thầu công khai được ạ mọi người yên tâm ạ”.

Nhiều khán giả ủng hộ việc làm của vợ chồng Thủy TiênCông Vinh. Rất nhiều lời động viên, khích lệ cặp đôi được để lại dưới bài viết. Trước đó, sau khi kết thúc chuyến từ thiện ở miền Trung, Thủy Tiên từng đăng bài tổng kết, thống kê, công khai minh bạch số tiền mình nhận được và đã giải ngân. Nữ ca sĩ có đề cập đến việc xây 3 cầu dân sinh là một trong số những hoạt động thực hiện bằng hơn 178 tỷ đồng nhận được.

 

Clip cụ già, người tàn tật lặn lội đến nhận tiền của Thủy Tiên khiến CĐM đau lòng, tranh cãi dữ dội

(Techz.vn) – Đoạn clip ghi lại cảnh các cụ già, người tàn tật vất vả đến tận nơi nhận tiền từ thiện của Thủy Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung khiến dư luận chú ý nhiều những ngày qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất