CĐM sởn da gà nhớ lại chuyện tâm linh NSND Hồng Vân kể, nghi báo trước sự ra đi của NS Chí Tài

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2020 19:36:22(GMT+7)
CĐM sởn da gà nhớ lại chuyện tâm linh NSND Hồng Vân kể, nghi báo trước sự ra đi của NS Chí Tài

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn video NSND Hồng Vân kể lại việc mình được báo trước rằng diễn viên Mai Phương và một người nổi tiếng nữa sắp qua đời.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ đang khiến dư luận bàng hoàng suốt từ chiều 9/12 đến nay. Sự ra đi đột ngột của nam danh hài khiến khán giả, giới nghệ sĩ không khỏi đau xót. Ngay khi nhận tin, nhiều nghệ sĩ đã đến bệnh viện để lo liệu công việc. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Việt Hương, cô và Hoài Linh, Trường Giang sẽ quay hình trực tiếp để vợ của danh hài Chí Tài có thể nhìn mặt chồng từ Mỹ.

“Hiện nay đang trong đợt căng thẳng phòng chống dịch bệnh Covid-19, việc đưa Chí Tài về Mỹ phải có giấy ủy quyền của vợ anh. Chị Kim Loan – vợ anh đã ủy quyền cho tôi, vì tôi và anh Chí Tài có quốc tịch Mỹ. Tôi sẽ đại diện gia đình để đưa thi thể anh ấy về lại Mỹ. Hiện thi thể anh đã được đưa đến Bệnh viện An Bình để tiến hành việc chích thuốc ướp xác”, Việt Hương nghẹn ngào tâm sự.

Hiện tại, Việt Hương đang nhờ sự giúp đỡ của cơ quan công an để vào căn hộ của nghệ sĩ Chí Tài tìm hộ chiếu, làm thủ tục. Nghĩ về đàn anh, nữ danh hài xót xa: “Đau lòng quá, không thể ngờ anh ấy lại có một kết cuộc như thế. Xa gia đình, ra đi không có bạn bè, người thân bên cạnh”.

Ở một diễn biến khác, tin tức về nghệ sĩ Chí Tài cũng đang phủ sóng trên mạng xã hội. Dư luận truyền tay nhau những câu chuyện về cố nghệ sĩ. Trong đó, đáng chú ý là lời đồn đoán rằng NSND Hồng Vân đã từng được dự báo trước về sự ra đi của Chí Tài.

Cụ thể, hồi tháng 4, sau khi Mai Phương qua đời, NSND Hồng Vân có đăng một video kể lại giấc mơ kỳ lạ. Trong mơ, cố nghệ sĩ Anh Vũ đã về báo mộng việc sắp “gặp” Mai Phương và một nghệ sĩ nữa. Nghe xong, NSND Hồng Vân tỉnh giấc trong lo sợ nhưng không dám kể với ai. Sau đó ít lâu cô nhận tin Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Giờ đây, CĐM bắt đầu đồn đoán người còn lại mà NSND Hồng Vân nhắc đến chính là danh hài Chí Tài. Một số đã vào tận trang cá nhân của NSND Hồng Vân để hỏi rõ sự tình. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là tin đồn chưa được xác thực. Nhiều người cho rằng không thể vì một câu nói mập mờ của NSND Hồng Vân mà cho rằng đó là danh hài Chí Tài.

 

CĐM không kìm được nước mắt trước những hình ảnh cuối đời của danh hài Chí Tài

(Techz.vn) - Danh hài Chí Tài đã qua đời vào ngày 9/12. Thông tin này khiến nhiều người sững sờ bởi trước đó nam nghệ sĩ vẫn vui vẻ tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất