Sau Đàm Vĩnh Hưng, lộ diện 2 người đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự với bà Nguyễn Phương Hằng

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/01/2022 09:40:12(GMT+7)
Sau Đàm Vĩnh Hưng, lộ diện 2 người đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự với bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) – Diễn biến mới liên quan đến vụ tố bà Nguyễn Phương Hằng vừa qua được các cơ quan tố tụng tại TP.HCM và Bình Dương chia sẻ. Theo đó, ngoài Đàm Vĩnh Hưng còn có 2 người khác cũng gửi đơn tố nữ CEO.

Nguyễn Phương Hằng tiếp tục là tâm điểm gây chú ý của dư luận. Mới đây, PLO đưa tin, các cơ quan tố tụng TP.HCM và Bình Dương cho biết đang tích cực xem xét đơn đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự với CEO Đại Nam. Cùng với đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã thông báo chấp nhận sự tham gia của các luật sư nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các bị hại.

Được biết, ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn có 2 người khác cũng đã gửi đơn đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự với bà Nguyễn Phương Hằng. 2 người này chính là ông Nguyễn Đức Hiển và bà Đặng Thị Hàn Ni. Trong tuần qua, Công an Bình Dương đã có buổi làm việc với cả 3 người này.

Cách đây không lâu, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã thông báo kết quả cuối cùng vụ các nghệ sĩ bị tố cáo “ăn chặn” từ thiện. Sau quá trình xác minh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đại Nghĩa, mẹ Hồ Ngọc Hà được xác định không có dấu hiệu vi phạm, gian dối. Cơ quan điều tra đưa ra quyết dịnh không khởi tố vụ án hình sự.

Ngay sau đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố sẽ kiện những người vu khống, bôi nhọ mình ra tòa. Anh cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng, mời đến 7 luật sư để đòi lại danh dự. Tuy nhiên, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm (Cục trưởng Cục CSHS) lại chia sẻ với báo chí rằng cơ quan này không có cơ sở để khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng. Việc xác minh đơn đề nghị khởi tố nữ CEO thuộc về thẩm quyền của công an các địa phương.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng từng bị một số người nổi tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Vy Oanh và Trịnh Kim Chi nộp đơn kiện vì hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng xã hội.

 

Cục trưởng Cục CSHS gọi tên bà Nguyễn Phương Hằng, nói rõ về việc xử lý những phát ngôn của nữ CEO

(Techz.vn) – Sau khi xác minh các nghệ sĩ không có khuất tất trong việc làm từ thiện, dư luận cũng đặt ra câu hỏi liệu người tố cáo họ có bị xử lý? Bà Nguyễn Phương Hằng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất