Rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận mức cát xê ‘trên trời’ sau khi làm học trò của Ngọc Sơn

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/01/2022 14:56:16(GMT+7)
Rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận mức cát xê ‘trên trời’ sau khi làm học trò của Ngọc Sơn

(Techz.vn) – Mức cát xê của Hồ Văn Cường là con số nhiều nghệ sĩ ao ước. Chuyện này mới đây được Ngọc Sơn tiết lộ công khai với báo chí.

Việc Hồ Văn Cường thường xuyên xuất hiện bên Ngọc Sơn và bầu Thụy thời gian qua khiến dư luận không khỏi bàn tán. Không chỉ cùng ca hát, diễn show, họ còn cho thấy mối quan hệ vô cùng thân thiết. Con nuôi Phi Nhung nhận Ngọc Sơn làm thầy, được anh chỉ dạy rất nhiều về chuyện đời, chuyện nghề.

ho-van-cuong-1

ho-van-cuong-4

Vừa qua, danh ca Ngọc Sơn khiến dư luận xôn xao vì buổi trò chuyện với báo chí, chia sẻ về chuyện giúp đỡ Hồ Văn Cường. “Ông hoàng nhạc sến” cho biết, muốn giúp Hồ Văn Cường bằng cách tổ chức show riêng cho nam ca sĩ hát, không phải “đính kèm” theo mình. Đây cũng là biện pháp giúp cậu cải thiện thu nhập, ngày càng vững vàng hơn trong nghề.

Đáng chú ý, Ngọc Sơn còn tiết lộ luôn con số cát xê của Hồ Văn Cường: “Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường”.

ho-van-cuong-2

ho-van-cuong-3

 

Giải thích lý do quyết định vào cuộc hỗ trợ Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn cho biết vì thấy con nuôi Phi Nhung bình dân, hiền lành nên rất thương. “Thôi cháu nó trẻ, non dại nên có những cái chữ nào đó, cách sống gì đó mà người ta hiểu lầm chứ với Ngọc Sơn, Cường là cậu bé ngoan ngoãn, dễ dạy, dễ bảo và đóng góp được cho xã hội”.

ho-van-cuong-5

Thông tin về cát xê của Hồ Văn Cường nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Dư luận bàn tán rôm rả bởi con số này không hề nhỏ, là điều mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ. Trước đó nam ca sĩ từng trở thành tâm điểm chú ý khi vướng vào ồn ào tiền nong với Phi Nhung. Cộng đồng mạng cho rằng Hồ Văn Cường bị mẹ nuôi bóc lột, lợi dụng sức lao động nên yêu cầu phải trả lại tiền thưởng, tiền cát xê.

Trong khi đó, phía công ty Phi Nhung khẳng định nữ ca sĩ không cầm tiền, gia đình nhờ công ty giữ để làm vốn cho Cường sau này. Giọng ca “Bông điên điển” còn tiết lộ không nhiều bầu show mời Hồ Văn Cường đi hát và cát xê cũng chẳng đáng là bao. Phi Nhung thường xuyên phải xin cho con nuôi đi diễn cùng mình, chấp nhận không có tiền để đổi lấy kinh nghiệm.

ho-van-cuong-6

Cũng vì những tranh cãi trong chuyện tiền nong mà dư luận cho rằng quan hệ giữa Hồ Văn Cường và phía công ty Phi Nhung hiện không được tốt. Sau khi rời nhà mẹ nuôi, nam ca sĩ cũng chưa một lần xuất hiện trong các lễ cúng. Hiện tại Ngọc Sơn và bầu Thụy là hai người kề cận, giúp đỡ quán quân Vietnam Idol Kids nhiều nhất.

 

Kiểu xưng hô lạ của gia đình MC Lại Văn Sâm, cách con trai gọi bố chưa choáng bằng vợ chồng gọi nhau

(Techz.vn) – Các thành viên trong gia đình MC Lại Văn Sâm có cách xưng hô rất đặc biệt. Đáng chú ý nhất phải kể đến cách gọi của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đối với bố mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất