Rộ tin Trương Thế Vinh sắp kết hôn với 'con dâu hụt' của NSƯT Hoài Linh, người trong cuộc lên tiếng

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/01/2022 10:34:12(GMT+7)
Rộ tin Trương Thế Vinh sắp kết hôn với 'con dâu hụt' của NSƯT Hoài Linh, người trong cuộc lên tiếng

(Techz.vn) – Không phải Thúy Ngân, người dính tin đồn hẹn hò bí mật và sắp kết hôn với Trương Thế Vinh lại là người khác. Sao nữ này cũng từng bị đồn yêu con trai của NSƯT Hoài Linh.

Bấy lâu Trương Thế Vinh và Thúy Ngân vẫn bị nghi ngờ có mối quan hệ trên mức bình thường. Thế nhưng, mới đây lại xuất hiện thông tin chủ nhân hit “Tình yêu hoa gió” sắp sửa kết hôn, người con gái lại không phải Thúy Ngân mà là một sao nữ đình đám khác của Vbiz. Theo đó, xuất hiện trong chương trình “Ok lên xe”, Nam Thư dở khóc dở cười tiết lộ về chuyện này.

“Từ cách đây 2 năm, đã có tới tận hai nhà báo hỏi tôi về chuyện yêu đương với Trương Thế Vinh. Thậm chí, có người còn bảo rằng tôi sẽ cưới Trương Thế Vinh vào năm sau nhưng giấu. Mọi người mặc định chúng tôi cưới nhau”, Nam Thư kể lại.

Nữ diễn viên khẳng định cô và Trương Thế Vinh chưa từng hẹn nhau đi ăn riêng chứ đừng nói đến chuyện hẹn hò. Nam Thư tuyên bố mối quan hệ yêu đương giữa hai người là chắc chắn không có thật. Ngồi bên cạnh, Trương Thế Vinh cũng rất bất ngờ khi có tin đồn như vậy xuất hiện.

Nam ca sĩ bật cười nói: “Tôi biết lí do vì sao mọi người đồn thổi tôi và Nam Thư yêu nhau.  Có lần chúng tôi cùng ngồi ghế nóng trong một gameshow, trêu ghẹo nhau qua lại nên gây hiểu lầm. Tôi và Nam Thư cũng đóng chung phim với nhau và còn quay cảnh nóng. Thực sự thì ngoài những lần gặp nhau trong hậu trường, tôi và Nam Thư chưa có buổi nói chuyện thân mật nào, tất cả chỉ là công việc thôi”.

Chuyện Nam Thư và Trương Thế Vinh bị đồn hẹn hò, sắp kết hôn khiến cộng đồng mạng cũng phải ngã ngửa vì bất ngờ. Trước đây nữ diễn viên từng vướng nghi vấn yêu đương với con ruột của NSƯT Hoài Linh. Cũng vì những hình ảnh thân mật, cách nói chuyện thoải mái mà cả hai bị đồn đang trong quan hệ tình chị - em. Thời điểm đó việc Nam Thư thường xuyên qua lại đền thờ của NSƯT Hoài Linh càng khiến việc bị đẩy đi xa hơn.

Giữa những lời bàn ra tán vào, cả Nam Thư và Võ Lê Thành Vinh đều phải lên tiếng đính chính, khẳng định chỉ xem nhau như chị em. Cũng kể từ đó mà khán giả gọi nữ diễn viên bằng biệt danh thân mật là “con dâu hụt” của NSƯT Hoài Linh. Giờ đây, Nam Thư ngày càng thân thiết với bố con nam danh hài, xem nhau như người một nhà.

 

Sao nữ nóng mặt vì sơ đồ huyết thống Tịnh Thất Bồng Lai, tuyên bố muốn làm 1 chuyện với Lê Tùng Vân

(Techz.vn) – Một sao nữ không giấu nổi sự ghê tởm khi xem sơ đồ huyết thống của những người sinh sống tại Tịnh Thất Bồng Lai. Cô thậm chí còn suýt thì văng tục trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất