Lộ diện danh sách nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022, VFC thông báo tin nóng gây nhiều tiếc nuối

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2022 18:18:18(GMT+7)
Lộ diện danh sách nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022, VFC thông báo tin nóng gây nhiều tiếc nuối

(Techz.vn) – VFC mới đây đã chia sẻ với báo chí về chuyện ghi hình Táo Quân 2022. Bên cạnh đó, vấn đề nhân sự cũng được đạo diễn Khải Anh tiết lộ ít nhiều.

Tết đang gần kề, Táo Quân 2022 cũng rục rịch sắp sửa lên sóng. Ở thời điểm này, bất cứ thông tin nào liên quan đến chương trình đều khiến cộng đồng mạng khó lòng ngồi yên. Mới đây, báo Thanh Niên cho biết, đại diện VFC đã tiết lộ nhiều chuyện liên quan đến Táo Quân năm nay.

Đến thời điểm hiện tại đã có thể xác định chắc chắn được một số cái tên sẽ tham gia là NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Quốc Khánh, Vân Dung… Bên cạnh đó còn khá nhiều gương mặt trẻ khác như Trung Ruồi, Duy Nam… Riêng trường hợp NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý vẫn chưa có nguồn tin chính xác.

Sự xuất hiện của những gương mặt mới sẽ góp phần mang đến hơi thở mới cho Táo Quân. Kết hợp cùng dàn cast cũ, đạo diễn Khải Anh hi vọng khán giả sẽ được thưởng thức một món ăn mới, nét hài mới.

Đạo diễn Khải Anh bật mí, năm nay Vân Dung vẫn sẽ là nghệ sĩ nữ duy nhất của cả dàn cast. Cô sẽ vào vai Táo Cộng Đồng, báo cáo rất nhiều vấn đề nổi cộm trong dư luận thời gian qua. Đặc biệt, Vân Dung sẽ cùng Quang Thắng đối phó với Ngọc Hoàng – Quốc Khánh trong buổi chầu Táo Quân 2022.

Phải mất vài tuần các nghệ sĩ cùng ekip mới có thể tìm ra các chủ đề, vấn đề nổi cộm để đưa vào chương trình. Có rất nhiều miếng hài, bài hát chế sẽ lên sóng, được lấy cảm hứng từ những vụ việc này.

Tuy nhiên, đáng tiếc là buổi ghi hình sắp tới của Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2022 sẽ phải diễn ra mà không có khán giả. Lý do cũng vì dịch bệnh đang quá phức tạp. Đại diện  VFC thông tin, buổi ghi hình sẽ chỉ có phóng viên ảnh của VTV góp mặt. Những tư liệu khác phía VFC sẽ cung cấp cho các cơ quan báo chí sau.

Được biết, trong quá trình tập luyện Táo Quân 2022 xuyên suốt từ đầu tháng 1 đến nay, các nghệ sĩ, ekip đã làm việc hết công suất. Để đảm bảo quy định phòng chống dịch, họ thường xuyên phải xét nghiệm Covid-19. Có thể nói, mùa Táo Quân năm nay vô cùng đặc biệt và đáng nhớ với tất cả mọi người.

 

Cô con gái kín tiếng bậc nhất của Chế Linh lộ diện, cuộc sống ở trời Tây khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Trong chuyến đến Mỹ vừa qua, Chế Linh tranh thủ đến thăm người thân, đặc biệt là gặp mặt những người con của mình. Đã lâu rồi ông mới được hội ngộ với các con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất