Hương Lan tiết lộ quan hệ đặc biệt với Chế Linh, bật mí về người con trai bí mật của nam ca sĩ

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2022 15:58:30(GMT+7)
Hương Lan tiết lộ quan hệ đặc biệt với Chế Linh, bật mí về người con trai bí mật của nam ca sĩ

(Techz.vn) – Là một trong những người đồng nghiệp thân thiết, gắn bó với Chế Linh lâu năm, Hương Lan hiểu rất rõ con người của đối phương.

Cả Hương Lan và Chế Linh đều là những tên tuổi lớn của làng nhạc Việt. Họ từng có nhiều năm gắn bó với nhau trên sân khấu lẫn ngoài đời thực. Giờ đây khi đã bắt đầu sang bên kia sườn dốc cuộc đời, cả hai vẫn rất thân thiết, xem nhau như anh em một nhà. Vừa qua, tham gia chương trình Nghệ Thuật Kim Cổ, Hương Lan đã chia sẻ khá nhiều về người đàn anh đáng kính này của mình.

Nhắc đến Chế Linh trong buổi trò chuyện, Hương Lan cho biết đó là người anh thân thiết trong nghề của mình. “Tôi và anh Chế Linh từng đi diễn cùng nhau trong suốt sự nghiệp, ở khắp mọi nơi nên có nhiều kỷ niệm lắm. Kỷ niệm giữa chúng tôi hầu hết đều là kỷ niệm vui và phá phách vì anh Chế Linh quậy dữ lắm, không bao giờ ở yên một chỗ”, “Ổng thấy mình từ xa là ổng chửi rồi. Mà chửi thương đó. Nhìn thấy ổng là thấy cười rồi”, nữ danh ca chia sẻ.

Tâm sự thêm, Hương Lan tiết lộ, vì bà được ở gần Chế Linh nên lại càng thấy thương đàn anh nhiều hơn. Tính cách hài hước, vui tính là điểm cộng rất lớn của nam danh ca. Nhờ có điều này mà mỗi lần đi cùng Chế Linh, Hương Lan hay bất cứ nghệ sĩ nào cũng cười không ngớt.

Cũng như nhiều khán giả, Hương Lan rất ngưỡng mộ giọng ca “Thói đời”: “Có một điều đặc biệt là những người cùng thế hệ với anh Chế Linh giờ ra đi hết rồi, còn một mình anh ấy thôi, coi như là vua. Vì thế nên không chỉ khán giả mà ngay cả những đồng nghiệp như chúng tôi cũng háo hức chờ đón để được hát cùng anh Chế Linh”.

Đã lâu rồi Chế Linh và Hương Lan không có cơ hội đứng chung trên sân khấu. Lần cuối cùng có cùng cất tiếng hát đã từ năm 2019. Những năm sau dịch bệnh hoành hành, đi lại còn khó khăn chứ chưa nói đến việc ca hát. Theo dự định, Hương Lan và Chế Linh sẽ cùng song ca vào tháng 3/2020. Thế nhưng đến giờ cái hẹn đó vẫn còn dang dở. Hiện tại tình hình dịch đã bớt căng thẳng, cặp đôi vàng này sắp tới sẽ có màn tái ngộ trên sân khấu nhưng chưa biết địa điểm, thời gian chính thức.

Dù không thể gặp trực tiếp nhưng Chế Linh và Hương Lan vẫn giữ liên lạc qua điện thoại. Nữ danh ca còn đặc biệt tiết lộ, cô từng gặp 1 người con trai của đàn anh khi đi diễn. Người này hồ hởi chạy đến chào “chị Hương Lan”. Thế nhưng bà lập tức chặn lại: “Mày phải gọi tao là là cô vì tao là em ông già mày”. Hương Lan khẳng định dù đối phương không kể thân thế của mình nhưng chỉ cần nhìn mặt là nhận ra ngay bởi giống còn hơn cả Chế Phong. Đây chính là điều đặc biệt của nam danh ca, bất cứ người con nào của ông đều sở hữu vẻ bề ngoài giống như đúc.

Lưu Việt Hùng cũng khẳng định Chế Linh là người rất đào hoa, duyên dáng. Anh cho biết, mỗi lần ngồi nhậu với nam danh ca là một lần bị thu hút bởi những câu chuyện mà ông chia sẻ. Hiện tại Chế Linh đã gần chạm ngưỡng 80 tuổi, Lưu Việt Hùng cho rằng ông chẳng khác gì một tượng đài sống trong làng nhạc Việt, mong khán giả hãy yêu mến và trân quý nam danh ca khi còn có thể.

 

Rộ tin con trai Chế Linh phải đi ăn xin tại Mỹ vì bị bố bỏ rơi, sự thật phía sau khiến CĐM ngã ngửa

(Techz.vn) – Thông tin danh ca Chế Linh có con rơi, hiện đang sống lang bạt tại Mỹ được Thúy Nga chia sẻ và ngay lập tức khiến dư luận xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất