Hari Won lần đầu hé lộ cuộc sống thật khi ở chung với bố mẹ Trấn Thành, nói thẳng về chuyện xung đột

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 10:25:12(GMT+7)
Hari Won lần đầu hé lộ cuộc sống thật khi ở chung với bố mẹ Trấn Thành, nói thẳng về chuyện xung đột

(Techz.vn) – Trước khi dọn ra ở riêng, Trấn Thành và Hari Won từng có thời gian sống chung với bố mẹ nam MC. Mới đây, giọng ca lai Việt – Hàn lần đầu tiết lộ về quãng thời gian đặc biệt đó.

Chương trình “Nhập gia tùy tục” vừa lên sóng tập mới bàn về chủ đề khá nhạy cảm: “Mẹ chồng nàng dâu”. Trong vai trò MC, Hari Won và Đinh Tiến Dũng đã dẫn dắt khách mời rất tốt. Mở đầu, Thu Thủy cho rằng lý do mẹ chồng và nàng dâu thường mâu thuẫn là bởi họ cùng yêu một người đàn ông. Để hai người phụ nữ sống hòa bình, người đàn ông này phải khéo léo trong ứng xử.

Có một thời gian Thu Thủy về ra mắt gia đình chồng ở Đà Lạt. Ngay khi đến nhà nữ ca sĩ đã tỏ ra mình là một người phụ nữ giỏi nữ công gia chánh, dậy sớm, đi chợ, nấu ăn đều có đủ. Thế nhưng cuối cùng cô vẫn vướng vào hiểu nhầm không đáng có với mẹ chồng.

hari-won-nhap-gia-tuy-tuc-2

“Tính cách tôi rất vô tư, khi nói tôi không suy nghĩ. Lúc đi chơi với mọi người, tôi nhìn vào thực đơn và bảo: "Món này sao mắc dữ vậy?". Tôi nói đơn giản vậy thôi nhưng mẹ chồng lại hiểu sai là tôi sợ tốn tiền khi dẫn mẹ đi ăn. Chồng tôi sau đó mới nói với tôi, tôi cảm thấy rất buồn vì mẹ không hiểu tôi”, Thu Thủy kể lại.

Cũng là người đã có chồng, còn từng ở chung với gia đình chồng nên Hari Won có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Cô cho biết khi sắp kết hôn, Trấn Thành có hỏi mình muốn sống riêng hay sống chung. Vốn dĩ nữ ca sĩ vẫn muốn có cuộc sống riêng vì sợ bản thân không thể làm tròn việc bếp núc, lại khá bừa bộn.

hari-won-nhap-gia-tuy-tuc-3

Thế nhưng thấy bố mẹ chồng có vẻ buồn khi anh sắp lấy vợ và ra riêng, Hari Won lại suy nghĩ lại. Cuối cùng cô và Trấn Thành sống chung với họ, 2 năm sau mới dọn ra ngoài.

Hari Won tiết lộ thêm: “Trong thời gian sống chung với ba mẹ Trấn Thành, chắc người khác sẽ ghen tị với tôi vì ngày nào nghỉ, tôi cũng ngủ đến trưa, ba mẹ nấu cơm xong thì tôi xuống ăn. Tôi ăn xong lúc nào cũng khen, ba cũng rất muốn nấu ăn cho tôi. Tôi cảm thấy mình cực kỳ may mắn vì ở Hàn Quốc magsống cùng ba mẹ chồng không thể được như vậy”.

hari-won-nhap-gia-tuy-tuc-1

Theo Hari Won, chuyện xung đột khi hai thế hệ sống chung dưới một căn nhà là chuyện bình thường. Ngay cả việc ở với mẹ ruột đã có thể nảy sinh mâu thuẫn thì với người khác cũng hoàn toàn có thể.

Trong khi đó, YouTuber Ceejay thì đưa ra quan điểm nên sống riêng, lý do đơn giản bởi một gia đình không thể có 2 trụ cột. Anh nói thêm, mọi người có thể không chọn được bố mẹ ruột nhưng có thể chọn được bố mẹ chồng. Vậy nên trước khi kết hôn cần gặp gỡ và tiếp xúc, tránh để sau này phát sinh bất đồng.

 

Vượng Râu gọi thẳng tên Trấn Thành, nhận xét 1 câu không ngờ về thái độ của đàn em khi làm nghề

(Techz.vn) – Chia sẻ của Vượng Râu về Trấn Thành khiến nhiều người phải xôn xao. Đây là lần đầu tiên nam danh hài thẳng thắn nhắc đến đàn em.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất