Con nuôi Quang Lê từng để lộ cuộc sống trong Tịnh Thất Bồng Lai, cạch mặt ba vì bị ép làm 1 chuyện

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/01/2022 21:12:00(GMT+7)
Con nuôi Quang Lê từng để lộ cuộc sống trong Tịnh Thất Bồng Lai, cạch mặt ba vì bị ép làm 1 chuyện

(Techz.vn) – Năm 12 tuổi, Huyền Trân từng nhắc đến Tịnh Thất Bồng Lai và bà Cao Thị Cúc trong một cuộc phỏng vấn. Con nuôi Quang Lê cũng thẳng thắn nói rõ lý do không còn hợp tác với nam ca sĩ.

Nhân việc Tịnh Thất Bồng Lai trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận, những nhân vật xuất thân nơi đây, từng tham gia chương trình truyền hình cũng bị mang ra soi mói. Ngoài nhóm “5 chú tiểu” và Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Tịnh Thất Bồng Lai còn có cái tên nổi tiếng khác là Lê Thanh Huyền Trân.

Năm 2014, Lê Thanh Huyền Trân khi đó chỉ mới 12 tuổi nhưng đã gây ấn tượng tại The Voice Kids. Cô bé với những ca khúc nhạc Trịnh dễ dàng chiếm được sự yêu mến của khán giả, ban giám khảo. Ở trong đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Huyền Trân về đích với danh hiệu Á quân và bắt đầu được biết đến nhiều hơn. Ca sĩ Quang Lê sau đó đã nhận Huyền Trân làm con nuôi, quyết định dìu dắt phát triển sự nghiệp.

Trong một cuộc phỏng vấn, Huyền Trân kể lại cuộc sống của mình ở Tịnh Thất Bồng Lai một cách khá bài bản. Cô cho biết bản thân là trẻ mồ côi nhưng vẫn biết cha mẹ ruột là ai. Ngay từ bé “cô Cúc” đã nuôi Huyền Trân, là người có ảnh hưởng rất lớn đến cô bé.

“Cô Cúc là người tu tại gia nên từ nhỏ con đã được cô kể lại những câu chuyện về Phật giáo. Từ khi còn rất nhỏ, con đã xin phép được xuống tóc giống như cô”, Huyền Trân chia sẻ.

Bật mí về cuộc sống trong Tịnh Thất Bồng Lai, Huyền Trân cho biết nơi đây dù thiếu thốn nhưng lại rất vui: “Cuộc sống trong chùa có thể coi là thiếu thốn về vật chất nhưng em không thấy khổ cực, ngược lại, có khá nhiều niềm vui. Ví dụ em được các thầy giảng giải nhiều điều hay lẽ phải, những triết lí sâu sắc mà người ngoài không thể có được.

Từ ngày đi hát, chạy show em cũng có thêm kinh phí gửi thầy để cải thiện cuộc sống cho các em trong chùa.  Dù bây giờ có nhiều khó khăn nhưng điều đó sẽ giúp em tôi luyện nhiều, sau này ra ngoài cuộc sống em hy vọng mình sẽ bản lĩnh hơn và dễ dàng vượt qua những sóng gió”.

Đáng chú ý, không lâu sau khi làm con nuôi của Quang Lê, dư luận không còn thấy Huyền Trân xuất hiện bên nam ca sĩ. Năm 2016 cô bé thừa nhận mối quan hệ của họ xảy ra trục trặc vì bất đồng quan điểm. Giọng ca gốc Huế muốn con nuôi đội tóc giả, mặc đồ bình thường nhưng cô bé lại không muốn.

“Em và chú Lê rất ít đi hát cùng nhau bởi bất đồng trong quan điểm. Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau”, Huyền Trân chia sẻ.

Huyền Trân hiện là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều khi Tịnh Thất Bồng Lai vướng ồn ào pháp luật. Nhiều nghi vấn của cư dân mạng về việc cô gái này là con ruột của ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc. Bên cạnh đó, dư luận cũng cho rằng Huyền Trân đã mang thai, sinh con.

 

Sao nữ nóng mặt vì sơ đồ huyết thống Tịnh Thất Bồng Lai, tuyên bố muốn làm 1 chuyện với Lê Tùng Vân

(Techz.vn) – Một sao nữ không giấu nổi sự ghê tởm khi xem sơ đồ huyết thống của những người sinh sống tại Tịnh Thất Bồng Lai. Cô thậm chí còn suýt thì văng tục trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất