Rò rỉ clip Hồ Văn Cường nhắc đến Phi Nhung, 1 câu nói để lộ mối quan hệ thật sau tranh cãi tiền nong

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 11:25:30(GMT+7)
Rò rỉ clip Hồ Văn Cường nhắc đến Phi Nhung, 1 câu nói để lộ mối quan hệ thật sau tranh cãi tiền nong

(Techz.vn) – Đoạn clip ngắn đủ cho thấy thái độ của Hồ Văn Cường dành cho Phi Nhung. Đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ nhắc đến mẹ nuôi một cách công khai sau khi cô qua đời.

Những tháng qua, mối quan hệ của Hồ Văn Cường và Phi Nhung khiến dư luận tranh cãi khá nhiều. Đa số đều cho rằng từ khi phát sinh chuyện tiền bạc, họ không còn thân thiết như trước. Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh Hồ Văn Cường nói về người mẹ nuôi quá cố bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội và nhanh chóng khiến mọi người chú ý.

ho-van-cuong-phi-nhung-2

Clip được quay trong buổi biểu diễn văn nghệ của Hồ Văn Cường tại trường đại học mình đang theo học. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, con nuôi Phi Nhung đặc biệt thể hiện ca khúc “Người thầy”. Sau khi hát, nam ca sĩ xúc động chia sẻ: “Nhân ngày hôm nay em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một người thầy đặc biệt của em. Đó là mẹ Phi Nhung, người đã dạy dỗ và nâng đỡ em trong con đường làm nghệ thuật. Em xin luôn ghi nhớ công ơn đó của mẹ”.

ho-van-cuong-phi-nhung-3

Chia sẻ ngắn của Hồ Văn Cường cũng đủ cho thấy tình cảm cậu dành cho Phi Nhung. Sau khi mẹ mất, Hồ Văn Cường chuyển đến chỗ ở mới. Nam ca sĩ nhận về nhiều lời dị nghị, thậm chí bị cho là “bất hiếu” khi không dự các lễ cúng quan trọng của giọng ca “Bông điên điển”.

Trước những điều tiếng đó, Hồ Văn Cường chưa một lần lên tiếng đáp trả. Cách đây không lâu FC của Cường mới chia sẻ hình ảnh chụp tại nhà mới, cho thấy nơi này được cậu sắp xếp một chỗ riêng để đặt bàn thờ Phi Nhung. Hàng ngày nam ca sĩ vẫn thắp hương, cúng cơm chay cho mẹ nuôi chứ không hề bạc bẽo như nhiều người nghĩ.

ho-van-cuong-phi-nhung-1

Phi Nhung và Hồ Văn Cường vốn là cặp mẹ con nổi tiếng của showbiz. Trước đây mối quan hệ hai bên rất tốt đẹp, thường như hình với bóng ở các chương trình âm nhạc. Thế nhưng, từ khi tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu Phi Nhung bị rò rỉ, vấn đề cát xê bị đào bới, chuyện lại trở nên phức tạp hơn nhiều. Mối quan hệ của cả hai được cho là có hiềm khích từ đó. Về sau Phi Nhung qua đời, thái độ im lặng mặc kệ mẹ nuôi bị chỉ trích, mỉa mai của Hồ Văn Cường cũng gây nên tranh cãi lớn.

 

Bị réo tên khi Ngọc Sơn công khai cát xê của Hồ Văn Cường, quản lý Phi Nhung có động thái kỳ lạ

(Techz.vn) – Sau khi Ngọc Sơn tiết lộ mức cát xê khủng của Hồ Văn Cường, quản lý Phi Nhung liên tục bị réo tên. Cũng vì thế mà nhất cử nhất động của Diễm Phạm đều bị dư luận chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất