Đàm Vĩnh Hưng hé lộ thông tin mật về vụ kiện, CĐM ngán ngẩm vì cách nam ca sĩ dùng để gọi 7 luật sư

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/01/2022 11:21:02(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng hé lộ thông tin mật về vụ kiện, CĐM ngán ngẩm vì cách nam ca sĩ dùng để gọi 7 luật sư

(Techz.vn) – Chia sẻ với công chúng, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ theo đến cùng vụ kiện này. Anh còn tiết lộ đã thuê dàn luật sư hùng hậu, nổi tiếng bậc nhất Việt Nam để đòi lại công bằng cho mình.

Tối 24/1, Đàm Vĩnh Hưng có buổi livestream trò chuyện với khán giả. Đã lâu rồi nam ca sĩ mới lên sóng trực tiếp như vậy. Lần này còn là sau khi có kết quả điều tra vụ từ thiện nên dư luận càng thêm chú ý. Chia sẻ về vụ kiện những cá nhân, tổ chức đã vu khống, xúc phạm mình thời gian qua, Mr.Đàm thẳng thắn tiết lộ đang theo đến cùng và sẵn sàng hợp tác với phía công an nếu có thêm đơn tố cáo nào khác.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, hiện tại anh đã nộp hết chứng cứ cho phía công an. Trong đó đầy đủ bài đăng, clip mà các cá nhân, tổ chức đã dựng chuyện, chửi bới anh.

“Không chỉ riêng người đã làm hại tôi mà còn rất nhiều kênh khác nữa, khỏi phải trốn, khỏi xóa bài, xóa kênh. Tất cả những người chửi bới, dựng chuyện, tôi đều nộp đơn hết… Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi, ê-kíp của tôi và đoàn luật sư, gồm 7 người luật “sừng sỏ” nhất của Việt Nam sẽ đi đến tận cùng của sự việc”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Biết được thông tin trên, dư luận lại có những phản ứng trái chiều. Con số 7 luật sư hàng đầu đủ khiến mọi người phải giật mình. Điều đó cho thấy Mr.Đàm đang rất nghiêm túc và sẽ theo vụ kiện tụng này đến cùng. Tuy nhiên, những lời mỉa mai vẫn xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội khi anh dùng từ "sừng sỏ" để nói về các luật sư. Đám đông cũng tỏ ra hoài nghi bởi nam ca sĩ đã nhắc đến chuyện kiện cáo từ khá lâu, đến nay vẫn chưa có kết quả rõ ràng.

“Luật sư sừng sỏ thì sao? Để xem vụ này đi đến đâu, thấy kiện tụng lâu rồi vẫn vậy”.

“Tôi nghĩ khó mà kiện được ai kia. Qua rồi thì nên im lặng đi không lại khui ra chuyện khác nữa bây giờ”.

“Kiện thì kiện luôn đi, cứ dọa nhau trên mạng thế này làm gì?”.

"Luật sư sừng sỏ là luật sư đánh nhau giỏi à?".

“Thuê luật sư mà dùng từ như thuê giang hồ. Đúng là văn của gừng sĩ. Sợ quá”.

“Hóng vụ này, để xem có kiện được không”.

“Im lặng bấy lâu giờ lại ngoi lên làm ầm ĩ. Không fan ai hết nên chỉ ngồi xem kết quả thôi”.

Trong khi đó, fan của Đàm Vĩnh Hưng lại tỏ ra vui mừng, ủng hộ nam ca sĩ làm đến nơi đến chốn và bắt những người vu khống anh phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Được biết từ hồi tháng 9/2021, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì hành vi làm nhục, vu khống và sử dụng trái phép thông tin đến Công an TP.HCM. Đơn này về sau được chuyển đến cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết.

 

Đàm Vĩnh Hưng phấn khởi khoe tin vui sau khi được minh oan, kiên quyết kiện nữ CEO Đại Nam ra tòa

(Techz.vn) – Năm 2022 của Đàm Vĩnh Hưng mở đầu bằng hàng loạt tin tốt lành. Sau thời gian đau đầu vì những phiền phức, giờ đây nam ca sĩ đã có thể thoải mái trở lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất